Top Bánh Trung Thu Handmade Tại Bình Thạnh Ngon Nhất

Bánh trung thu là một sản phẩm không thể thiếu trong Lễ hội Tết trung thu. Người ta cũng có phong tục tặng bánh trung thu cho gia đình, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh làm quà tặng trong Tết Trung thu. Cùng tìm hiểu top các loại bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh ngon nhất của Glamour ngay trong bài viết này nhé!

Những truyền thuyết đằng sau Tết Trung Thu

Tết Trung thu gắn liền với truyền thuyết về Nữ thần Mặt trăng trong thần thoại Trung Quốc – Hằng Nga, nổi tiếng vì đã đánh cắp thuốc trường sinh bất tử từ chồng mình là Hậu Nghệ và uống nó. Chang’e sau đó bắt đầu bay lơ lửng trên bầu trời và đáp xuống mặt trăng.

Truyền thuyết kể rằng bạn có thể nhìn thấy hình ảnh Hằng Nga được vẽ trên mặt trăng trong Tết Trung Thu, mãi mãi khắc khoải theo đuổi tình yêu đã mất của mình.

Một câu chuyện thần thoại thú vị khác về Tết Trung Thu là về một người đàn ông tên là Wu Gang, người đã phạm sai lầm trên trời và bị đày lên mặt trăng để chặt cây nguyệt quế. Tuy nhiên, mỗi khi Wu Gang chặt cây, nó lại mọc trở lại. Đây sẽ là hình phạt vĩnh viễn của anh ta và truyền thuyết kể rằng nếu nhìn kỹ mặt trăng trong ngày Tết Trung Thu, bạn có thể thấy một bóng đen trên đó được cho là Wu Gang.

====>>> Xem thêm báo giá bánh trung thu handmade 2023

bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh
Những truyền thuyết đằng sau Tết Trung Thu

Top bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh ngon

1. Bánh trung thu Sữa Dừa

Bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh có nhân Sữa Dừa cùng với nhân lòng đỏ kem thơm ngon. Những chiếc bánh trung thu này được làm tươi, không chất bảo quản và được chế biến khéo léo bởi các đầu bếp được đào tạo bài bản. Ngoài Sữa Dừa, Glamour còn có nhiều hương vị khác như Trà xanh, Than Tre, Hạt Sen và thậm chí cả Cà phê.

2. Bánh trung thu Đậu Xanh

Bánh trung thu Đậu Xanh của Glamour với hương vị được thể hiện một cách khéo léo trên lớp vỏ bánh nướng thơm ngon. Có lòng đỏ trứng bên trong bánh trung thu Đậu Xanh và bạn có thể thưởng thức hương vị đích thực của đậu xanh vì không có hương liệu nhân tạo.

Những chiếc bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh này không chứa nhiều dầu mỡ như những chiếc bánh thông thường, khiến chúng trở thành một lựa chọn lành mạnh hơn khi chọn bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh.

====>>> Tham khảo thêm hộp đựng bánh trung thu handmade tại đây

3. Bánh trung thu Khoai Môn

Mỗi chiếc bánh trung thu handmade được làm một cách cẩn thận và chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất. Không có hương liệu hoặc phẩm màu nhân tạo và mỗi chiếc bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh đều được nướng hoàn hảo.

Bánh trung thu này được làm đặc biệt cho người ăn chay, có nghĩa là không sử dụng mỡ động vật trong quá trình nướng bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh này. Ngoài ra, nó hoàn toàn không chứa chất bảo quản.

====>>> Tham khảo thêm bánh trung thu handmade trên toàn quốc

bánh trung thu handmade tại bình thạnh
Bánh trung thu Khoai Môn

4. Bánh trung thu Cafe

Bánh trung thu Cafe là một trong những loại bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh được ưa chuộng nhất với nhân cà phê hảo hạng và phần nhân trứng muối thơm ngon. Không có chất bảo quản hoặc màu nhân tạo nào được thêm vào, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời với một bữa ăn nhẹ lành mạnh.

Đây cũng là sản phẩm 100% tự nhiên và sử dụng nguyên liệu thượng hạng. Bên cạnh đó, chiếc bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh thơm ngon này còn là một món quà hoàn hảo cho gia đình và bạn bè.

====>>> Xem thêm thương hiệu bánh trung thu handmade cao cấp

bánh trung thu handmade tại bình thạnh
Bánh trung thu Cafe

5. Bánh trung thu Thập Cẩm Lạp Xưởng

Bánh trung thu Thập Cẩm Lạp Xưởng là sản phẩm cao cấp, ít đường và sử dụng nguyên liệu chất lượng. Nó được làm bằng bột mì, đường, dầu ăn, các loại hạt, lạp xưởng và lòng đỏ trứng muối, tất cả đều không có chất bảo quản hay phẩm màu nhân tạo. Bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh này được nướng từ nghệ nhân làm bánh chuyên nghiệp và mỗi miếng cắn đều mang đến cảm giác bùng vị.

6. Bánh trung thu Trà Xanh

Bánh trung thu Trà Xanh là bánh hoàn toàn tự nhiên được làm từ các nguyên liệu không chất bảo quản bao gồm bột mì, đường, dầu ăn, bột trà xanh nguyên chất. Hơn nữa, bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh này cũng không có phẩm màu. Đồng thời cũng không chứa chất béo động vật và khá thích hợp cho người ăn chay.

====>>> Tin liên quan bánh trung thu handmade cho doanh nghiệp

7. Bánh trung thu Thập Cẩm Gà Quay

Bánh Trung thu Thập Cẩm Gà Quay phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người ăn kiêng bởi nó ít đường. Bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh này được làm từ bột mì, đường, gà quay và nhân hỗn hợp các loại hạt (hạnh nhân, vừng, hạt dưa và mắc ca).

Ngoài ra, nó là một sản phẩm healthy và được khuyến cáo cho người ăn kiêng. Giống như tất cả các loại bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh của Glamour, bánh không chứa chất bảo quản, phẩm màu và được làm bằng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên vừa tốt cho sức khỏe vừa ngon miệng.

bánh trung thu handmade tại bình thạnh
Bánh trung thu Thập Cẩm Gà Quay

8. Bánh trung thu Than Tre

Bánh trung thu Than Tre của Glamour được làm thủ công, và giống như tên gọi của chúng, thanh mát và chất lượng. Những chiếc bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh này không có chất bảo quản và có thể để được đến một tháng nếu được bảo quản trong bao bì và tủ lạnh.

Ngoài bánh trung thu Than Tre, còn có nhiều hương vị khác để bạn lựa chọn như Đậu Xanh, Hạt Sen, Thập Cẩm, Trà Xanh, Cafe, Chocolate,…

====>>> Xem thêm mua bánh trung thu handmade cao cấp ở đâu

bánh trung thu handmade tại bình thạnh
Bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh vị Than Tre

9. Bánh nướng Jambon Thập Cẩm

Những chiếc bánh trung thu Jambon Thập Cẩm này chứa ít đường và làm từ nguyên liệu cao cấp. Mỗi chiếc bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh được đóng gói riêng và loại hộp tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Do các thành phần hoàn toàn tự nhiên, tốt nhất bạn nên dùng những chiếc bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh thơm ngon này trong vòng 2 tuần kể từ ngày mua để đảm bảo độ tươi ngon của bánh.

bánh trung thu handmade tại bình thạnh
Bánh nướng Jambon Thập Cẩm

10. Bánh trung thu Hạt Sen

Bánh trung thu Hạt Sen sử dụng chất lượng cao nhất của trứng và nguyên liệu tươi ngon nhất. Những chiếc bánh trung thu này chứa dầu ăn không chứa cholesterol và không thêm chất bảo quản. Chúng cũng tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế HACCP.

Ngoài bánh trung thu Hạt Sen, còn có các biến thể khác để lựa chọn. Những chiếc bánh trung thu tại Bình Thạnh này rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc để bạn thưởng thức.

Liên hệ Glamour Mooncakes để mua bánh trung thu handmade tại Bình Thạnh với chiết khấu cực khủng ngay hôm nay bạn nhé!

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.