Quà Tặng Bánh Trung Thu Handmade Tại Quận 1 Cao Cấp

Glamour Mooncakes là một trong những nơi tốt nhất để tìm mua bánh trung thu handmade tại quận 1. Thực đơn bánh trung thu tại Glamour được tuyển chọn cẩn thận để giới thiệu những hương vị đặc sắc nhất.

Bánh trung thu handmade hảo hạng từ Glamour

Vào tháng 8 âm lịch hàng năm, là thời điểm của Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết trông trăng. Lễ hội tôn vinh Nữ thần Bất tử Mặt trăng, được tổ chức bằng cách vừa ngắm trăng vừa thưởng thức bánh trung thu và nhâm nhi tách trà.

Được tạo ra từ những nguyên liệu hảo hạng để phản ánh sự thịnh vượng, những chiếc bánh trung thu handmade tại quận 1 của Glamour Mooncakes được làm thủ công bởi những thợ làm bánh có tay nghề cao. Sau đó, chúng được đóng gói trong những hộp quà đẹp đẽ và tinh tế.

Glamour có nhiều hương vị khác nhau ở cả vỏ bánh nướng và cả bánh dẻo. Chúng được biết đến nhiều nhất nhờ sử dụng hương vị tự nhiên và nguyên liệu thượng hạng.

====>>> Xem thêm hộp đựng bánh trung thu handmade

bánh trung thu handmade tại quận 1
Bánh trung thu handmade hảo hạng từ Glamour

Các dòng bánh trung thu handmade tại quận 1

1. Bánh trung thu nhân thập cẩm

Bộ sưu tập bánh trung thu handmade tại quận 1 của Glamour kết hợp lớp vỏ vàng thơm ngon bên ngoài với lớp nhân mịn mượt làm nổi bật hương vị tự nhiên của từng loại nguyên liệu.

Các món được yêu thích trong thực đơn bánh trung thu nướng bao gồm: Bánh Thập Cẩm Gà Quay, bánh nướng Jambon Thập Cẩm, bánh vỏ Chocolate nhân Gà Quay, bánh vỏ Chocolate Thập cẩm Jambom Lạp Xưởng,…

Tất cả các dòng bánh trung thu của Glamour đều được sử dụng nhiều công thức độc đáo và mang lại hương vị tươi trẻ, đặc biệt ít đường và dầu. Hoàn hảo cho những người có ý thức về sức khỏe hơn.

====>>> Tham khảo thêm báo giá bánh trung thu handmade 2023

bánh trung thu handmade tại quận 1
Bánh trung thu nhân thập cẩm

2. Bánh trung thu nhân ngọt

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bánh có kết cấu mềm mịn đẹp mắt và hương vị thơm ngon, thì bánh trung thu handmade tại quận 1 của Glamour Mooncakes là nơi tốt nhất để bạn trải nghiệm. Thêm vào đó, chúng cũng được biết đến là một lựa chọn lành mạnh hơn khi nói đến bánh trung thu.

Những tác phẩm nghệ thuật này không chỉ đẹp mà còn ngon và đặc biệt là ít đường! Bánh trung thu handmade tại quận 1 của Glamour là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế kết hợp giữa nhân dày mềm mịn và vỏ mỏng.

Một loạt bánh trung thu handmade tại quận 1 với vị ngọt được yêu thích tại Glamour là bánh vỏ Chocolate nhân Cafe, bánh nướng Dừa Sữa, bánh nướng Trà Xanh, bánh nướng nhân Than Tre, bánh nướng Khoai Môn, bánh dẻo nhân Đậu Xanh, bánh nướng Cafe.

Đây là sự kết hợp ngọt ngào giữa nhân mềm mịn và lớp vỏ mỏng vàng óng. Bánh trung thu handmade tại quận 1 của Glamour vừa đáp ứng hương vị truyền thống vừa bổ sung vị hiện đại để đáp ứng thị hiếu.

====>>> Tin liên quan thương hiệu bánh trung thu handmade cao cấp

bánh trung thu handmade tại quận 1
Bánh trung thu nhân ngọt

Hộp bánh trung thu lấy cảm hứng độc đáo

Đây là một trong những hộp quà đẹp nhất mà bạn có thể có được trong dịp Trung thu. Hãy hình dung những chiếc bánh trung thu handmade tại quận 1 được bao bọc bởi một một cực kỳ sang trọng. Cảm hứng cho thiết kế của hộp được lấy từ các họa tiết thiết kế liên quan đến Tết Trung Thu.

Chưa kể đến các hình ảnh mang tính biểu tượng được đóng trên hộp, làm cho nó trở thành một hộp đựng bánh trung thu độc đáo nhất. Chiếc hộp bánh trung thu handmade tại quận 1 của Glamour là một món quà lý tưởng cho gia đình, bạn bè và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với cả những đối tác kinh doanh khó tính nhất với sự tinh tế và đẳng cấp hợp lý của nó.

====>>> Xem thêm bánh trung thu handmade cho doanh nghiệp

Mua bánh trung thu handmade cao cấp tại Glamour

Glamour Mooncakes chấp nhận đơn đặt hàng qua trang web, email hoặc gọi điện thoại. Các đơn đặt hàng bánh trung thu handmade tại quận 1 sẽ được mở từ rất sớm, vì vậy hãy nhớ đặt hàng đúng thời điểm để tránh thất vọng khi chúng được đặt hết trước Tết Trung Thu.

bánh trung thu handmade tại quận 1
Mua bánh trung thu handmade cao cấp tại Glamour

Bánh trung thu handmade tại quận 1 của Glamour có giá cả phải chăng so với chất lượng tuyệt vời và sự hài lòng mà bạn nhận được từ số tiền bỏ ra. Glamour Mooncakes thực hiện khuyến mãi mỗi năm, vì vậy hãy nhớ đặt hàng sớm để tận dụng tối đa chương trình áp dụng chiết khấu này.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.