Glamour Ra Mắt Bánh Trung Thu Handmade Tại Quận 7 Cao Cấp

Tổ chức Tết Trung thu bằng bánh trung thu là một truyền thống của cho phép bạn chia sẻ niềm vui với những người thân yêu, cũng như các đối tác kinh doanh của mình. Lý do là những chiếc bánh trung thu ngon lành thể hiện một lời chúc chu đáo về sự thịnh vượng và hòa thuận. Dưới đây là một số gợi ý về địa chỉ bán bánh trung thu handmade tại quận 7 ngon nhất.

Set bánh trung thu handmade tại quận 7 cao cấp

1. Bánh trung thu Song Thu

Glamour Mooncakes tự hào giới thiệu một loạt bánh trung thu handmade tại quận 7 dành cho người sành ăn, lấy cảm hứng từ mùa trăng Thu, vẽ nên một hình ảnh về vẻ đẹp thanh tao cùng lời chúc trang trọng và ý nghĩa văn hóa của Tết Trung thu. Thưởng thức hương vị đặc trưng với bánh trung thu Song Thu, có sẵn với 2 loại bánh tinh tế:

 • Bánh trung thu Thập Cẩm Jambon Lạp Xưởng
 • Bánh dẻo nhân Đậu Xanh.
bánh trung thu handmade tại quận 7
Bánh trung thu Song Thu

2. Bánh trung thu Hằng Nga

Được làm thủ công bởi các thợ làm bánh chuyên nghiệp, và chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, những chiếc bánh trung thu handmade tại quận 7 sẽ được bày bán trước Tết Trung Thu hơn 1 tháng. Những chiếc bánh trung thu Hằng Nga thơm ngon này được đựng hộp trang nhã với hoàn hảo để tặng quà hoặc thưởng thức.

Hộp Hằng Nga chứa bốn chiếc bánh trung thu handmade hấp dẫn, cùng những hương vị thơm ngon, hấp dẫn để thưởng thức. Khách có thể gửi những lời chúc ấm áp được cá nhân hóa vì mỗi hộp đi kèm với một thẻ có thể được tùy chỉnh bằng logo của công ty hoặc tên viết tắt của gia đình.

Set bánh trung Hằng Nga bao gồm:

 • Bánh vỏ Chocolate Thập Cẩm Jambon Lạp Xưởng.
 • Bánh dẻo nhân Sữa Dừa.
bánh trung thu handmade tại quận 7
Bánh trung thu handmade tại quận 7 – Hằng Nga

3. Bánh trung thu Thiếu Nữ

Thưởng thức bộ sưu tập bánh trung thu Thiếu Nữ được tuyển chọn và sáng tạo các hương vị đương đại được chế tác tinh xảo bởi thợ làm bánh chuyên nghiệp. Năm nay, bộ sưu tập Thiếu Nữ lấy cảm hứng từ hình ảnh người con gái Việt Nam qua bao thế hệ lộng lẫy với chiếc áo dài truyền thống.

Nâng niu niềm vui sum họp gia đình trong mùa lễ hội này với những món quà được chế tác tinh xảo gồm:

 • Bánh nướng Thập Cẩm Jambon Lạp Xưởng.
 • Bánh vỏ Chocolate Khoai Môn.
 • Bánh dẻo nhân Hạt Sen.
 • Bánh dẻo nhân Trà Xanh.

Bạn có thể tìm mua bánh trung thu handmade tại quận 7 của Glamour dễ dàng thông qua các trang bán hàng và website chính của chúng tôi tại đây.

====>>> Xem thêm sỉ bánh trung thu handmade cho doanh nghiệp

bánh trung thu handmade tại quận 7
Bánh trung thu handmade tại quận 7 – Thiếu Nữ

4. Bánh trung thu Thiên Cung

Glamour Mooncakes ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Thiên Cung giàu truyền thống, bao gồm nhiều hương vị được nướng và chế biến tinh xảo. Năm nay, Glamour tự hào tiếp nối truyền thống hàng năm bằng cách cung cấp nhiều loại bánh trung thu handmade tại quận 7 khác nhau, giúp thực khách thưởng thức hương vị đích thực và trải nghiệm niềm vui sum vầy bên những người thân yêu.

Các chuyên gia ẩm thực của Glamour đã tỉ mỉ tạo ra một loạt các hương vị độc đáo để tỏ lòng tôn kính với truyền thống ẩm thực đồng thời kích thích vị giác. Để phù hợp với mùa Tết Trung thu, Glamour đã tuyển chọn bao bì tuyệt đẹp với hình ảnh cung trăng, chị Hằng cùng Thỏ Ngọc.

Họa tiết tao nhã, tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, chiếm vị trí trung tâm trong các thiết kế, được bổ sung bởi nền màu xanh da trời và màu đỏ cao cấp, tượng trưng cho sự may mắn.

Set Thiên Cung bao gồm các hương vị:

 • Bánh vỏ Chocolate Thập Cẩm Lạp Xưởng.
 • Bánh nướng Cafe.
 • Bánh nướng Khoai Môn.
 • Bánh dẻo nhân Đậu Xanh.

=====>>> Tham khảo thêm báo giá bánh trung thu handmade 2023

bánh trung thu handmade tại quận 7
Bánh trung thu handmade tại quận 7 – Thiên Cung

5. Bánh trung thu Phú Quý

Được chế tác với độ chính xác và thấm đẫm hương vị đích thực, hộp bánh trung thu Phú Quý của Glamour là minh chứng đích thực cho trình độ ẩm thực bậc thầy của các thợ làm bánh tài năng của Glamour. Phú Quý chứa một số loại bánh trung thu handmade tại quận 7 chọn lọc, được chế biến thủ công một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các nguyên liệu cao cấp để đảm bảo trải nghiệm khó quên cho người nhận.

Thiết kế hộp với hình ảnh những bông sen hồng nở rộ tô điểm cho bầu trời xanh rực rỡ, có bao bì được thiết kế tỉ mỉ tạo nên bầu không khí hoàn hảo cho một lễ Trung thu khó quên.

Bánh trung thu handmade tại quận 7 set Phú Quý gồm:

 • Bánh nướng Thập Cẩm Gà Quay.
 • Bánh vỏ Chocolate Jambon Thập Cẩm.
 • Bánh dẻo nhân Hạt Sen.
 • Bánh dẻo nhân Trà Xanh.

=====>>> Tin liên quan hộp đựng bánh trung thu handmade 

bánh trung thu handmade tại quận 7
Bánh trung thu handmade tại quận 7 – Phú Quý

6. Bánh trung thu Minh Nguyệt

Chào mừng Trung thu với hương vị hạnh phúc thực sự khi Glamour Mooncakes ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Minh Nguyệt được mong chờ. Được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng cao và có tuyển chọn các hương vị cổ điển, những chiếc bánh trung thu handmade sang trọng này được đựng trong hộp cao cấp, trang nhã.

Với thiết kế minh họa lộng lẫy, lấy cảm hứng từ hình ảnh người con gái Việt Nam bên đóa hoa sen, là món quà Trung thu lý tưởng cho gia đình và bạn bè.

Các hương vị đặc sắc trong hộp Minh Nguyệt:

 • Bánh nướng Thập Cẩm Gà Quay
 • Bánh vỏ Chocolate Jambon Thập Cẩm.
 • Bánh nướng Khoai Môn.
 • Bánh dẻo nhân Sữa Dừa.

====>>> Xem thêm bánh trung thu handmade cho doanh nghiệp

bánh trung thu handmade tại quận 7
Bánh trung thu handmade tại quận 7 –  Minh Nguyệt

7. Bánh trung thu Thiên Tuế

Glamour Mooncakes tự hào giới thiệu một loại bánh trung thu truyền thống và cao cấp ngon lành để kỷ niệm lễ hội, được chế biến để thưởng thức và chia sẻ với những người thân yêu. Thợ làm bánh chuyên nghiệp của Glamour sẵn sàng làm thực khách ngạc nhiên với những tác phẩm bánh Trung thu tinh xảo.

Năm nay, hộp bánh Trung thu Thiên Tuế sang trọng có nhiều lựa chọn hương vị từ cổ điển đến hiện đại. Để mang đến một mùa Trung Thu đặc biệt, bánh trung thu handmade tại quận 7 được đóng gói trong hộp quà sang trọng nhưng đậm chất lễ hội tượng trưng cho sự sum họp gia đình, lòng biết ơn và sự sung túc.

Các hương vị cổ điển và hiện đại gói gọn trong Thiên Tuế với các lựa chọn:

 • Bánh nướng Thập Cẩm Gà Quay.
 • Bánh vỏ Chocolate Thập Cẩm Jambon Lạp Xưởng.
 • Bánh nướng nhân Than Tre.
 • Bánh vỏ Chocolate Khoai Môn.

====>>> Xem thêm địa điểm bán bánh trung thu handmade

bánh trung thu handmade tại quận 7
Bánh trung thu handmade tại quận 7 – Thiên Tuế

8. Bánh trung thu Trăng An

Glamour Mooncakes nổi tiếng với cam kết về sự sang trọng và hương vị bánh xuất sắc, vui mừng thông báo ra mắt bánh trung thu Trăng An. Bao bì được thiết kế tỉ mỉ với chất liệu gỗ tạo nên một món quà hoàn hảo cho một lễ hội Trung thu khó quên.

Được chế tác với độ ngọt ít thấm đẫm hương vị đích thực, bánh trung thu handmade tại quận 7 của Glamour là minh chứng thực sự cho kỹ năng làm bánh bậc thầy của các chuyên gia ẩm thực của Glamour. Hộp Trăng An chứa 6 hương vị bánh thượng hạng, được chế biến thủ công một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các nguyên liệu cao cấp để đảm bảo trải nghiệm khó quên cho người nhận.

Các hương vị bánh trung thu Trăng An bao gồm:

 1. Bánh nướng Dừa Sữa: Một sự lựa chọn cổ điển và vượt thời gian với kết cấu phong phú và mềm mượt.
 2. Bánh nướng Trà Xanh: Một lựa chọn thanh mát với hương thơm từ trà xanh thể hiện tinh chất tự nhiên của lá trà.
 3. Bánh vỏ Chocolate nhân Cafe: Sự kết hợp thú vị giữa Chocolate và nhân Cafe, tạo nên hương vị thơm ngon khiến bất kỳ cũng đều ngây ngất bùng vị khó quên.
 4. Bánh vỏ Chocolate nhân Gà Quay: Sự lựa chọn tinh tế mang đến sự hòa quyện hài hòa giữa vị ngọt của Chocolate và bùi của Gà Quay.
 5. Bánh nướng Jambon Thập Cẩm: Một sự kết hợp giữa hương vị cổ điển và hiện đại. Bánh mềm mịn với hương vị tinh tế và sảng khoái.
 6. Bánh Thập Cẩm Gà Quay: Một hương vị được yêu thích, được biết đến nhân thập cẩm hòa quyện cùng Gà Quay.

====>>> Tin liên quan mua bánh trung thu handmade cao cấp ở đâu

bánh trung thu handmade tại quận 7
Bánh trung thu Trăng An

Mua bánh trung thu handmade tại quận 7 cao cấp

Để phục vụ cho nhiều sở thích khác nhau, Glamour Mooncakes cung cấp nhiều hộp bánh trung thu handmade tại quận 7. Bao gồm tất cả 8 combo bánh trung thu, mang đến một món quà sang trọng sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

Mỗi hộp quà đều được đóng gói đẹp mắt, lấy cảm hứng từ Tết Trung thu truyền thống, kết hợp các yếu tố gợi lên cảm giác ấm áp, vui vẻ và di sản văn hóa. Chủ đề chính xoay quanh những bông sen hồng nở rộ giữa bầu trời xanh rực rỡ, tượng trưng cho sự hài hòa, vẻ đẹp và sự thịnh vượng.

Liên hệ mua bánh trung thu handmade tại quận7 của Glamour Mooncakes qua thông tin:

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.