Bánh Trung Thu Ít Calo – Xu Hướng Thu Hút Không Ít Giới Trẻ

Có hay không một chiếc bánh trung thu ít calo? Trong tất cả các truyền thống lễ hội, bánh trung thu là một trong những thứ khó nhất để áp dụng một chế độ ăn lành mạnh. Đa phần sản phẩm này chứa nhiều đường, chất béo và nhiều cholesterol. Thế nên cần một chút sáng tạo, và đổi mới nguyên liệu để chúng không chỉ bổ dưỡng mà còn phù hợp cho những ai đang ăn eat clean. Thật may, Glamour cũng đã kịp lúc ra mắt chiếc bánh không chứa nhiều calo đến cho các tín đồ dịp Trung Thu 2023.

Xu hướng ăn uống healthy ngày càng phát triển

Một nửa số người tiêu dùng coi việc ăn uống healthy là ưu tiên hàng đầu; một phần ba cho rằng ăn uống theo chế độ bình thường cũng vậy. Nhưng để đáp ứng cam kết của tất cả mọi người về việc ăn uống lành mạnh hơn, các nhà sản xuất và bán lẻ thực phẩm cần phải đổi mới.

bánh trung thu ít calo
Xu hướng ăn uống healthy ngày càng phát triển

Rất lâu trước khi COVID-19 tấn công, người tiêu dùng thuộc nhiều nhóm khác nhau đã thử nghiệm ăn uống có ý thức, để đạt được một loạt mục tiêu về sức khỏe và tính bền vững vốn trở nên quan trọng đối với họ, như các mục tiêu về thực phẩm truyền thống như giảm cân. Nhưng đại dịch đã đẩy nhanh xu hướng này, thúc đẩy mọi người dùng thực phẩm tươi hơn, tốt cho sức khỏe hơn.

Liệu rằng bánh trung thu có thể đáp ứng được các nhu cầu về việc ăn uống healthy hay không?

bánh trung thu ít calo
Bánh trung thu có thể dùng cho người ăn kiêng?

Glamour ra mắt bánh trung thu ít calo vì sức khỏe

Với không ít hương vị để lựa chọn, Glamour mang đến những chiếc bánh trung thu ít calo tốt cho sức khỏe phù hợp với mọi chế độ ăn kiêng. Bánh trung thu của Glamour không chứa gluten, ít chất béo, ít đường và chứa đầy thực phẩm để tăng cường trao đổi chất.

Những món ngon này có hàm lượng calo siêu thấp, nguyên liệu cung cấp nhiều chất xơ, giúp tăng cường miễn dịch, với những loại hạt kết hợp độc đáo, chứa nhiều protein.

Không có gì ngạc nhiên khi hãng bánh nổi tiếng Glamour cung cấp một lựa chọn có ý thức về sức khỏe là bánh trung thu ít calo. Thay thế đường bằng chất làm ngọt, loại bánh có một nửa lượng calo so với đường, với những chiếc bánh trung thu ít calo nhân hạt sen, trà xanh,… mang đến một cảm giác nhẹ nhàng. Những chiếc bánh nhỏ này được khuyến khích chia sẻ với bạn bè, sẽ khiến món quà trở nên ý nghĩa hơn.

====>>> Tham khảo thêm Bánh Trung Thu Handmade Glamour

Glamour ra mắt bánh trung thu ít calo vì sức khỏe
Glamour ra mắt bánh trung thu ít calo vì sức khỏe

Nếu như bạn mặc dù rất thích bánh trung thu nhưng lại lo ngại về sức khỏe nên không dám dùng thì giờ đây, với bánh trung thu ít calo của Glamour bạn sẽ được thỏa thích thưởng thức từng hương vị của bánh trong mùa Tết Trung Thu năm nay.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn/
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.