Hướng Dẫn Cách Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Ấn Tượng

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao giỏ quà tặng doanh nghiệp luôn là sự lựa chọn phổ biến với cả người nhận và người tặng. Chúng là một món quà kinh doanh an toàn, phù hợp cho tất cả mọi người, thể hiện sự công nhận và đánh giá cao. Với nhiều nội dung đa dạng, người nhận chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó trong giỏ quà mà họ sẽ thích. Ngay bây giờ cùng khám phá cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp để có được sự lựa chọn hoàn hảo hơn bạn nhé!

Giỏ quà tặng doanh nghiệp là gì?

Định nghĩa đơn giản nhất về giỏ quà của công ty là một chiếc giỏ thực tế hoặc hộp đựng giống như cái giỏ với nhiều thứ bên trong, được gói trong giấy bóng kính trong suốt một cách trang trọng. Nó được gửi cho một dịp của công ty hoặc để củng cố mối quan hệ kinh doanh giữa công ty/người nhận, thường kèm theo lời chào từ người gửi.

Ngày nay, cái gọi là giỏ quà thường được đóng gói dưới dạng khay quà, tháp quà hoặc hộp quà dành cho người sành ăn, thường đựng đồ ăn nhẹ rời trong các hộp riêng lẻ, so với nhiều loại mặt hàng được đóng gói/đóng hộp mà bạn tìm thấy trong một giỏ quà tặng kinh doanh truyền thống. Liệu bạn đã biết cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp ấn tượng?

cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp
Giỏ quà tặng doanh nghiệp là gì?

Giỏ quà là phong cách tặng quà cổ điển của doanh nghiệp

Trong kinh doanh, giỏ quà là một món quà cổ điển của công ty, luôn được ưa chuộng. Có lẽ chính bạn cũng đã từng nhận được một món như vậy, hầu hết mọi người đều có một lúc nào đó trong cuộc đời và sự nghiệp của họ. Sự phổ biến liên tục khiến chúng trở thành danh mục hàng đầu tại Glamour Gifts cho các ngày lễ Tết, khai trương, sinh nhật, tặng quà khách hàng,…

Và cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp không bao giờ là vấn đề do có rất nhiều ý tưởng, chủ đề và mức giá về cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp. Tại Glamour, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm lựa chọn cho những món quà xa hoa và ấn tượng nhất.

cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp

Không giống như quà tặng được tặng vì lý do quảng cáo, giỏ quà của công ty là một phần thưởng tinh tế hơn nhưng lại có ý nghĩa hơn. Mặc dù một số có thể được gắn nhãn hiệu với tên công ty, logo và màu sắc của bạn, dựa vào những yếu tố này để có được cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời.

Chúng là món quà hoàn hảo để thể hiện sự đánh giá cao, đánh dấu một dịp hoặc cột mốc đặc biệt hoặc như một món quà cảm ơn. Lợi ích kinh doanh của họ có được lâu dài nhờ mối quan hệ được củng cố và sâu sắc hơn với khách hàng và nhân viên.

cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp
Giỏ quà là phong cách tặng quà cổ điển của doanh nghiệp

Cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp ấn tượng

Dưới đây, Glamour sẽ gửi đến bạn các hướng dẫn trong cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp:

  • Đặt giá tối đa cho mỗi đầu: Bạn sẽ muốn tính đến chi phí vận chuyển và nếu gửi giỏ trực tiếp đến một danh sách rộng rãi những người nhận (chứ không phải đến văn phòng của bạn để phân phối) thì bạn cũng sẽ muốn xem xét phí vận chuyển vào con số đó.
  • Biết số lượng tối thiểu của bạn: Cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp là nếu bạn chỉ dự định gửi giỏ quà cho một hoặc một vài người nhận, thì bạn sẽ muốn lọc ra những món quà phải được đặt hàng với số lượng tối thiểu.
  • Hãy xem xét dịp này: Nhiều nhà cung cấp giỏ quà có những giỏ độc đáo theo chủ đề cho các sự kiện hoặc cột mốc quan trọng khác nhau của nhân viên. Tất nhiên, giỏ quà có thể được gửi vào những ngày lễ, nhưng chúng cũng có thể được gửi vào những dịp sinh nhật, chia buồn, chúc sức khỏe, cảm ơn, chúc mừng và những dịp quan trọng khác.
  • Hiểu người nhận của bạn: Mặc dù nhiều giỏ quà có kích cỡ phù hợp cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn tình cờ biết được người nhận thích hay không thích thì sự chu đáo đó có thể giúp bạn trở nên khác biệt. Có lẽ họ có một loại rượu yêu thích? Hoặc họ ăn chay. Có lẽ họ không uống gì cả? Hãy cân nhắc cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp với những ưu tiên này để tiến xa hơn.

====>> Xem thêm quà tặng cho đồng nghiệp

Cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp ấn tượng
Cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp ấn tượng

Giỏ quà cho doanh nghiệp cao cấp tại Glamour

Tại Glamour, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn ý tưởng trong cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời cho nhân viên và khách hàng của mình. Ngoài sự đa dạng về sản phẩm, từ quà tặng mang nhãn hiệu riêng cho đến rượu chất lượng, chúng tôi còn cung cấp các lựa chọn thành viên cao cấp cho những công ty có sáng kiến tặng quà thường xuyên hoặc yêu cầu đặt hàng số lượng lớn.

Chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp cùng các tùy chọn quản lý kho và lưu trữ, các công cụ nâng cao để quản lý và phân bổ ngân sách quà tặng cũng như các tùy chọn tự động/dễ gửi trực tiếp hoặc các nền tảng doanh nghiệp khác của họ.

====>>> Tin liên quan cách chọn đối tác tặng quà doanh nghiệp

cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp

Cho dù bạn muốn chào đón nhân viên mới, tăng cường hệ thống của mình, ghi nhận nhân viên hay củng cố mối quan hệ khách hàng, Glamour đều sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy xem nhiều ý tưởng quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi tại đây, hoặc nói chuyện với một trong những chuyên gia của Glamour ngay hôm nay để được hỗ trợ cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng giỏ quà tặng tại Glamour:

  • Giỏ quà tặng doanh nghiệp là sự lựa chọn an toàn; với nhiều nội dung đa dạng, chắc chắn sẽ có thứ gì đó bên trong làm hài lòng hầu hết mọi người.
  • Không chỉ một món quà mà là một loạt các gói quà; giỏ quà chỉ đơn giản là thú vị khi mở ra và khám phá những món quà đa dạng được gói bên trong.

cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp

Trên đây chúng tôi vừa gửi đến bạn các chia sẻ về cách chọn giỏ quà tặng doanh nghiệp, mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ Glamour Gifts nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn đặt các sản phẩm quà tặng từ chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.