Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Sao Cho Độc Đáo?

Chọn quà tặng doanh nghiệp có thể khó khăn vì bạn cần chọn thứ gì đó giúp nâng cao hình ảnh của công ty và giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và khách hàng của mình. Ngoài ra, bạn phải đưa ra lựa chọn hiệu quả trong ngân sách đã định trước. Làm thế nào bạn có thể chọn một món quà đặc biệt và củng cố mối quan hệ của mọi người?

Doanh nghiệp nên tặng quà vào những dịp nào?

Quà tặng doanh nghiệp được tặng vào nhiều dịp khác nhau, bao gồm ngày lễ, sự kiện ra mắt sản phẩm hoặc phương tiện truyền thông và ngày tri ân…,chúng có những cảm xúc và chủ đề khác nhau, vì vậy bạn nên chọn quà tặng doanh nghiệp cho phù hợp. Nếu lễ kỷ niệm diễn ra tại nơi làm việc, hãy chọn một món quà mà các nhân viên có thể sử dụng trong khi thực hiện các dự án của họ.

Chọn món quà đại diện cho mục tiêu của công ty bạn để tăng nhận thức về thương hiệu. Ngoài ra, hãy chọn những món quà cho những ngày lễ như Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán, Giáng sinh, Lễ kỷ niệm,.. để nâng cao tâm trạng lễ hội của họ và tăng thêm sự thích thú.

Bạn cũng có thể cần xem xét sự khác biệt về văn hóa đi kèm với nhóm khách hàng từ các quốc gia khác. Những món quà nào được chấp nhận và những gì không? Quy trình tặng và nhận quà như thế nào? Biết các quy tắc và phong tục sẽ giúp đảm bảo rằng món quà của bạn được đón nhận nồng nhiệt.

chọn quà tặng doanh nghiệp
Doanh nghiệp nên tặng quà vào những dịp nào?

Những lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp

  1. Quà phải thật độc đáo

Mọi người nhớ đến công ty bạn bởi thương hiệu và ý nghĩa của nó, điều này có ý nghĩa to lớn. Sau đó, bạn có thể thiết lập nền tảng cho các kết nối lâu dài. Quà tặng doanh nghiệp đến để đạt được mục tiêu tiếp thị khi phát triển hình ảnh doanh nghiệp. Cân nhắc việc tặng những món quà chu đáo vì hiếm khi có một giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người lại hiệu quả. Mỗi doanh nghiệp có một nền văn hóa độc đáo, ảnh hưởng đến quá trình và mục tiêu của nó.

Một hộp quà hay gói chăm sóc chính hãng sẽ nhắc nhở sự hiện diện của bạn. Không quan trọng nếu bạn sống ở xa hoặc không thể gặp họ trực tiếp. Dù họ ở đâu, một món quà chân thật sẽ khiến họ cảm nhận được sự hiện diện của doanh nghiệp. Và do đó, các lựa chọn nên hỗ trợ tầm nhìn thương hiệu mà bạn có trong đầu.

====>>> Tham khảo thêm tặng bánh trung thu cho khách hàng tại đây

chọn quà tặng doanh nghiệp
Chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo
  1. Cá nhân hóa món quà

Một trong những trở ngại lớn nhất khi chọn quà tặng doanh nghiệp là khả năng mọi người có thể nhận được một món quà giống nhau hoặc tương tự nhau. Kết quả là, nó không mang lại sự độc đáo hoặc cá nhân hóa. Nhưng có thể thêm một chút cá nhân hóa mà không thay đổi mọi thứ không?

Đúng. Lập kế hoạch lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, cho dù là áo phông, mũ lưỡi trai, túi tote hoặc chai nước được cá nhân hóa với khẩu hiệu, tên viết tắt của công ty bạn hoặc biểu tượng của người nhận, có thể giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và thu hút khách hàng mới.

Hơn nữa, mọi người thích làm việc với các tổ chức có ý thức xã hội và sinh thái hơn. Nhân viên của bạn có thể cảm thấy mình là một thành viên có giá trị trong nhóm sau khi nhận được một món quà kinh doanh được cá nhân hóa.

Tuy nhiên, nhược điểm của việc cá nhân hóa là mất nhiều thời gian để chuẩn bị quà tặng, dễ xảy ra sai sót trong quá trình gắn thẻ tên, khó khăn trong việc sắp xếp hậu cần và cuối cùng là sự dễ phân phối. Điều này đặt ra rủi ro là một người nhận có thể nhận được bưu kiện có tên của người khác, do những tình huống không lường trước được có thể xảy ra trong quá trình này và cuối cùng dẫn đến ấn tượng xấu.

Để đạt được sự cân bằng tốt, lựa chọn tốt nhất là cá nhân hóa món quà bằng một thông điệp đầy cảm hứng, phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty, do đó mọi người dễ quản lý hơn từ đầu đến cuối quy trình.

chọn quà tặng doanh nghiệp
Cá nhân hóa khi chọn quà tặng doanh nghiệp
  1. Chọn quà tặng doanh nghiệp đa dạng

Yếu tố quan trọng khi chọn quà tặng doanh nghiệp là sự đa dạng. Hãy lựa chọn cẩn thận những món quà của công ty mà người nhận có thể sử dụng thường xuyên và lâu dài hơn. Nó sẽ đảm bảo rằng không chỉ khách hàng và nhân viên của bạn có thể sử dụng món quà mà bạn đã tặng họ, chẳng hạn như cốc, bộ dụng cụ tự chăm sóc, vật dụng phong cách sống,.. mà còn có món ăn ngon như bánh trung thu, thực phẩm chức năng,…

Chọn một nhà cung cấp quà tặng có nhiều loại sản phẩm hơn từ các danh mục khác nhau. Họ cũng sẽ đảm bảo gói quà của bạn trông độc đáo đồng thời đáp ứng nhu cầu của cả đối tượng nam và nữ.

Glamour – Điểm đến tin cậy khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour luôn là điểm đến đáng tin cậy của đông đảo các doanh nghiệp khi chọn quà tặng cho khách hàng hoặc nhân viên. Bởi:

  • Glamour giúp bạn tặng quà độc đáo, cao cấp khiến người nhận chú ý và ghi nhớ ngay.
  • Tư vấn, hỗ trợ chọn quà tặng doanh nghiệp được thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.
  • Khách hàng tha hồ chọn quà tặng doanh nghiệp tại Glamour với đa dạng các sản phẩm như bánh trung thu, giỏ quà, hoa sáp, hoa lan,…

Tác động của một mặt hàng đối với hình ảnh của bạn quan trọng hơn giá của mặt hàng đó. Ngay cả một món đồ khiêm tốn, chẳng hạn như một chiếc bút bi, cũng có thể truyền tải rất nhiều giá trị về doanh nghiệp của bạn. Tóm lại, bạn phải bắt đầu bằng cách hình dung ra kết quả cuối cùng mà mình muốn đạt được và sau đó phấn đấu hướng tới nó.

chọn quà tặng doanh nghiệp
Glamour – Điểm đến tin cậy khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Khi nói đến việc tạo ra một hình ảnh kinh doanh tuyệt vời, chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp là những khoản đầu tư đáng có. Nhưng trước khi đưa ra những lựa chọn sẽ hiện thực hóa tầm nhìn, bạn phải ngồi xuống, lập kế hoạch và đánh giá xem bạn muốn công ty của mình được nhìn nhận như thế nào. Vì có rất nhiều sự cạnh tranh ngoài kia, bạn cần thiết lập những gì bạn muốn hình ảnh công ty của mình hoạt động tích cực.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn/
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.