Glamour – Địa Chỉ Đặt Quà Tặng Doanh Nghiệp Số 1 Hiện Nay

Mặc dù rất có thể bạn đã quen thuộc với khái niệm “quà tặng”, nhưng một món quà của công ty có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào doanh nghiệp và vai trò của bạn trong đó. Thông thường, quà tặng doanh nghiệp là những món đồ có giá trị do công ty tặng cho nhân viên hoặc khách hàng để kỷ niệm một dịp nào đó.

Các loại quà tặng doanh nghiệp nổi bật

Quà tặng doanh nghiệp có thể có nhiều hình thức khác nhau với nhiều mục đích sử dụng, nhưng thường thuộc một trong những loại sau:

  • Hộp bánh trung thu.
  • Giỏ quà.
  • Hoa sáp.
  • Hoa lan.
  • Nhân sâm.
  • Yến sào.
  • Thực phẩm chức năng.
quà tặng doanh nghiệp
Các loại quà tặng doanh nghiệp nổi bật

Tại sao nên tặng quà doanh nghiệp?

Khi quyết định có nên tặng quà cho khách hàng và nhân viên hay không, các công ty thường cân nhắc giữa lợi ích và chi phí. Để hỗ trợ việc ra quyết định đó, đây là 3 lý do hàng đầu của chúng tôi để tặng quà cho công ty:

  1. Vượt lên đối thủ

Gây ngạc nhiên cho khách hàng bằng một món quà chu đáo có thể giúp công ty của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh trong một ngành có nhiều công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ giống như bạn, thì việc cho khách hàng thấy rằng bạn đánh giá cao doanh nghiệp của họ thông qua quà tặng doanh nghiệp, có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh mà bạn cần.

Một món quà định kỳ cũng có thể khơi dậy lòng trung thành của nhân viên để giúp họ không bị các đối thủ cạnh tranh của công ty bạn săn đón.

  1. Tăng năng suất

Tặng quà là một hành động hào phóng và các nghiên cứu cho thấy quà tặng vật chất thúc đẩy nhân viên nhiều hơn tiền thưởng vì họ cảm thấy như tổ chức của họ quan tâm đến họ. Một nghiên cứu đã cho kết quả rằng nhân viên tăng năng suất lên 25% nhờ được tặng quà, trước những nhân viên được thưởng tiền mặt và lập danh mục nhiều sách hơn đáng kể so với những nhân viên không được tặng gì.

Sự gia tăng năng suất mà một công ty có thể đạt được có thể dễ dàng bù đắp giá của món quà, khiến nó trở thành đôi bên cùng có lợi cho bạn và nhóm của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp giúp tăng năng suất
  1. Xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn

Tặng quà cho khách hàng trên cơ sở chiến lược có thể cho họ thấy rằng bạn đánh giá cao thời gian của họ và công việc kinh doanh mà họ dành cho bạn. Quà tặng doanh nghiệp là một cách hiệu quả để củng cố mối quan hệ của bạn với khách hàng, giữ cho bạn luôn ở đầu danh sách của họ khi đến lúc đặt hàng lại hoặc gia hạn hợp đồng.

Khi kết thúc một thỏa thuận mới, việc gửi một món quà của công ty để kỷ niệm dịp này có thể giúp đảm bảo mối quan hệ đối tác có một khởi đầu tuyệt vời, đặc biệt nếu đó là một chặng đường dài để đạt được điều đó. Kỷ niệm mối quan hệ hợp tác chứng tỏ với khách hàng rằng việc kiếm tiền từ công việc kinh doanh của họ không chỉ đơn giản là một giao dịch khác đối với bạn.

Khái niệm tương tự cũng áp dụng cho nhân viên – phần thưởng dưới dạng một món quà thể hiện rằng bạn biết ơn vì họ đã làm việc chăm chỉ và có thể thúc đẩy và khuyến khích họ hơn nữa. Gửi tặng những thành viên trong nhóm bằng một món quà tại các mốc quan trọng, chẳng hạn như ngày kỷ niệm công việc hoặc sinh nhật, có thể giúp công ty của bạn tạo ra một nền văn hóa doanh nghiệp tích cực hơn.

Tại sao nên tặng quà doanh nghiệp?
Tại sao nên tặng quà doanh nghiệp?

Đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tại Glamour

Chúng tôi hiểu rằng việc tặng quà cho công ty không chỉ là đánh dấu một nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm của bạn. Đó là về việc nuôi dưỡng mối quan hệ với cả khách hàng và nhân viên – thể hiện sự đánh giá cao.

Cho dù bạn muốn tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công việc, kỷ niệm một giao dịch hay gửi “lời chúc đầu năm”, Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour có thể giúp bạn tìm những món quà chất lượng cao, đáng nhớ và đã cung cấp cho khách hàng những món quà tặng doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua.

Nhóm quà tặng doanh nghiệp của Glamour Gift có thể giúp chọn những sản phẩm hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi có quà tặng ở mọi mức giá, vì vậy, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, có thể mang đến một sự đãi ngộ chu đáo mà người nhận chắc chắn sẽ thích thú.

quà tặng doanh nghiệp
Đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tại Glamour

Glamour Gift cũng có thể tạo quà tặng doanh nghiệp được thiết kế tùy ý để giới thiệu thương hiệu của bạn. Tất cả quà tặng cũng có thể bao gồm một thông điệp được gửi đi.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn/
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.