Hướng Dẫn Gửi Bánh Trung Thu Handmade Ra Nước Ngoài

Việc vận chuyển thực phẩm ra nước ngoài thường có nhiều hạn chế. Hơn nữa, bánh trung thu không phải là một danh sách thực phẩm tiêu chuẩn. Chính vì thế mà nội dung bài viết dưới đây, Glamour sẽ hướng dẫn gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài một cách chi tiết đến bạn.

Hướng dẫn gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài

Kể từ năm 2016, 34 quốc gia đã cấm nhập khẩu bánh trung thu trong nước gồm: Đức, Đan Mạch, Pháp, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bỉ, Hungary, Thụy Sĩ, Nga, Cộng hòa Séc, Estonia, Brazil, Mexico, Uruguay, Columbia, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Singapore, Qatar, Ấn Độ, Indonesia, Ả Rập Saudi, Miến Điện, Congo, Nigeria, Cameroon, Sudan, Ethiopia, Libya, Guinea Xích Đạo, Tchad, Burundi, Gabon.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng theo giai thoại, ngoài Tây Ban Nha, các quốc gia khác đã lỏng lẻo trong việc áp đặt những quy định này đối với các lô hàng tiêu dùng/quà tặng.

gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài

Ngoài lệnh cấm, tiêu chí đầu tiên mà hầu hết các quốc gia xem xét là trọng lượng, số lượng và mục đích vận chuyển của bạn. Những nước như Mỹ, Úc và Canada không cho phép gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài với mục đích bán lại mà chỉ cho phép vận chuyển cho bạn bè và gia đình. Các lô hàng bánh trung thu lớn (>10kg) cũng sẽ bị giám sát tương tự.

Đặc biệt, khi gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài bạn cần lưu ý:

  • Bánh trung thu có lòng đỏ trứng hoặc thịt gửi sang Đức/Mỹ/Malaysia luôn bị từ chối và trả lại. Nói chung, việc gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài không có lòng đỏ trứng hoặc thịt đến Malaysia vẫn có thể khó đoán.
  • Bất kỳ loại thực phẩm nào được gửi đến Tây Ban Nha đều bị từ chối.

====>>> Xem thêm phong tục tặng bánh trung thu

gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài
Hướng dẫn gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài

Kiểm tra thời hạn sử dụng của bánh trung thu

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn phương án tiết kiệm chi phí nhất thì việc vận chuyển quốc tế có thể mất vài tuần. Thời hạn này có thể được kéo dài nếu có sự chậm trễ vận chuyển.

Luôn đảm bảo rằng bánh trung thu có thời hạn sử dụng hơn một tháng, và kiểm tra chéo với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển về thời gian gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài đến quốc gia của người nhận.

gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài

Bạn sẽ không muốn những người thân yêu của mình cảm thấy áp lực vì hạn sử dụng mà thay vào đó hãy tận hưởng những món quà được gửi đến họ.

Glamour Gifts có thể gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Với mức giá phải chăng, bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển hàng không cao cấp giá rẻ.

====>>> Tham khảo thêm mẹo làm bánh trung thu handmade ngon

gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài
Kiểm tra thời hạn trước khi gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài

Kiểm tra việc đóng gói đúng cách chưa

Đầu tiên, khi gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài hãy kiểm tra xem bánh có vừa vặn trong hộp hay không. Nếu bạn không vừa vặn, bạn có thể cân nhắc nhét một ít khăn giấy hoặc giấy vào để bánh trung thu ít di chuyển hơn.

Thứ hai, nếu gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài hãy đảm bảo bề ngoài chắc chắn. Bánh khi nhận được không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn phải trông đẹp mắt.

gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài
Kiểm tra bánh trung thu đã được đóng gói đúng cách chưa

Mặc dù hộp đựng bánh trung thu rất đẹp nhưng chúng lại không đảm bảo an toàn cho bánh. Hầu hết các hộp trang trí chỉ giữ bánh trung thu tại chỗ để trưng bày.

Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc việc gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài, sẽ là khôn ngoan nếu đầu tư vào một chiếc hộp gấp đôi tốt để hộp có thể vừa khít với bánh.

====>>> Tin liên quan nguyên liệu làm bánh trung thu handmade

gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài
Glamour gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài uy tín

Tại Glamour Gifts, chúng tôi có thể bọc kín và đóng gói kỹ các hộp bánh trung thu để đảm bảo bánh luôn được an toàn trong quá trình gửi đi. Hy vọng rằng với hướng dẫn gửi bánh trung thu handmade ra nước ngoài được chia sẻ trên đây, bạn có thể an tâm khi cân nhắc gửi quà sang cho người thân của mình đang sinh sống ở các nước khác.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.