Mua Hoa Sáp Cho Doanh Nghiệp Làm Quà Tặng Ở Đâu?

Gửi hoa như một món quà của công ty là cách tốt nhất để thể hiện sự đánh giá cao của bạn. Là một doanh nghiệp, bạn có thể gửi hoa cho các đối tác và khách hàng tiềm năng của mình. Bất kể gửi hoa cho ai, điều quan trọng là bạn gửi đúng loại hoa để đánh dấu dịp này. Glamour Flower gợi ý hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng để đảm bảo bạn đạt được mục tiêu mong muốn!

Những dịp doanh nghiệp nên tặng hoa sáp

Dưới đây là những dịp có thể chọn hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà  tặng để bạn tham khảo.

1. Hoa tặng đồng nghiệp

Hầu hết các công ty đều có chính sách về việc chọn hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng đồng nghiệp vì thành tích, sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm của họ. Khi nói đến việc chọn hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng cho đồng nghiệp, điều quan trọng là phải làm điều này cho tất cả nhân viên chứ không phải cho một số ít người được chọn.

Ý tưởng là tránh thể hiện sự thiên vị và đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng và quan tâm như nhau. Các công ty thường gửi hoa cho nhân viên vào ngày kỷ niệm của họ, chẳng hạn như kỷ niệm một năm làm việc. Những bông hoa sáp làm quà tặng cho doanh nghiệp này đóng vai trò như một sự đánh giá cao cho sự cống hiến và lòng trung thành của nhân viên đối với công ty.

Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa riêng biệt, vì vậy điều quan trọng là phải gửi đúng hoa vào đúng dịp. Những bông hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng đồng nghiệp bao gồm hoa tulip, hoa hồng vàng, mẫu đơn và hoa cúc.

Những bó hoa sáp của Glamour mang đến sự pha trộn hoàn hảo của các loại hoa hỗn hợp để thể hiện sự đánh giá cao của bạn với đồng nghiệp. Khi tặng hoa cho nhân viên, điều quan trọng là phải xem xét liệu họ có bị dị ứng hay không. Bó hoa sáp rất lý tưởng cho những người bị dị ứng.

====>>> Xem thêm mẹo cắm hoa đẹp

hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng
Hoa tặng sinh nhật đồng nghiệp

2. Hoa tặng sếp

Khi gửi hoa cho sếp, bạn nên tránh những bông hoa gợi sự đồng cảm hoặc lãng mạn. Ngoài ra, bất kỳ hoạt động cắm hoa nào cũng phải do cả nhóm thực hiện chứ không phải của một cá nhân. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là nếu bạn gửi hoa đặc biệt để đánh dấu dịp gửi lời chia buồn vì mất người thân.

Hoa tặng sếp nam và nữ khác nhau. Ví dụ, hoa lý tưởng dành cho sếp nữ là màu nhạt, trong khi sếp nam lại thích màu sắc mạnh và đậm. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi màu hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng đều có một ý nghĩa cụ thể, vì vậy bạn sẽ không phải giải thích bất cứ điều gì vì màu sắc đã nói lên tất cả.

 • Hoa màu trắng: Đánh giá cao, lòng biết ơn hoặc cảm thông
 • Hoa màu tím: Nhân phẩm, niềm tự hào và thành công
 • Hoa màu xanh: Bình yên và trong sáng
 • Hoa vàng: Hạnh phúc, tự hào và thành công
 • Hoa màu cam: Năng lượng và hứng khởi
 • Hoa xanh: Tái sinh và đổi mới.

====>>> Tin liên quan mua hoa tặng doanh nghiệp tại TPHCM

hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng
Hoa sáp tặng sếp

3. Hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng đối tác

Hoa đóng một vai trò tuyệt vời trong việc kết nối với các đối tác và khách hàng kinh doanh của bạn. Cho dù bạn gửi một bó hoa cổ điển hay muốn kết hợp màu sắc thương hiệu hoặc công ty của mình, bạn không thể sai khi gửi một bó sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng để thể hiện sự đánh giá cao của mình. Trên thực tế, hộp hoa sáp là một cách độc đáo để tặng hoa của rất nhiều doanh nghiệp.

====>>> Tham khảo thêm hoa tặng sinh nhật ý nghĩa

Hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng đối tác
Hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng đối tác

4. Hoa để đánh dấu một dịp đặc biệt

Hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng có thể được gửi đến đồng nghiệp, nhân viên, khách hàng hoặc đối tác kinh doanh trong những dịp đặc biệt. Một số dịp phổ biến để gửi hoa cho công ty bao gồm:

 • Chúc mừng.
 • Chia buồn.
 • Kỷ niệm.
 • Sinh nhật.
 • Cảm ơn.
hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng
Hoa để đánh dấu một dịp đặc biệt

Mua hoa sáp đẹp tại Glamour Flower

Bạn có muốn gửi hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của mình không? Tại Glamour Flowers, chúng tôi cung cấp những loại hoa sáp độc đáo và chất lượng cao nhất tạo ra những cách sắp xếp sang trọng nhằm giúp bạn thể hiện thông điệp của mình.

hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng
Mua hoa sáp đẹp tại Glamour Flower

Từ bó hoa cầm tay đến giỏ và hộp hoa sáp,… chúng tôi đều đáp ứng mọi nhu cầu mua hoa sáp cho doanh nghiệp làm quà tặng. Liên hệ thông tin bên dưới:

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.