Những Bó Hoa Sáp Tặng Thầy Cô Nhân Ngày 20/11 Tuyệt Đẹp

Hãy bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu và sự kính trọng của bạn đối với những giáo viên xinh đẹp của mình bằng một số bông hoa đặc biệt dành cho ngày nhà giáo. Dưới đây là những gợi ý về bó hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 tuyệt đẹp mà Glamour gửi đến bạn.

Hoa cúc

Giáo viên làm việc chăm chỉ để giúp chúng ta trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Do đó, hoa cúc được cho là đại diện cho sự chăm chỉ hoặc làm việckhông ngừng nghỉ mà chúng đảm nhận, để mang lại thành công cho tất cả chúng ta. Đây là điều khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt khi bạn tìm kiếm bó hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Bạn có thể chọn những bông hoa cúc có màu vàng, trắng, cam, hồng đỏ và thậm chí cả hoa vân anh để gây bất ngờ cho người thầy thân yêu nhất của mình.

hoa sáp tặng thầy cô ngày 20/11
Hoa cúc tặng thầy cô

Hoa thuỷ tiên vàng

Những bông hoa thuỷ tiên vàng rực rỡ chắc chắn sẽ làm cho giáo viên của bạn phấn khởi đến tận đáy lòng bởi sức hấp dẫn và tính biểu tượng đáng kinh ngạc của nó. Bó hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 này tượng trưng cho sự khởi đầu mới hạnh phúc, và là sự lựa chọn hoàn hảo để gửi đến một giáo viên nào đó mà gần đây bạn thấy kính trọng.

hoa sáp tặng thầy cô ngày 20/11
Hoa thuỷ tiên vàng tặng thầy cô

Hoa cẩm chướng

Khi nói đến việc đánh giá cao một người quan tâm đến chúng ta, hoa cẩm chướng dường như là một lựa chọn hoa tuyệt vời. Chúng có nhiều màu sắc, giá cả phải chăng và bền lâu hơn bất kỳ loại hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 nào khác. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, tình cảm, tình yêu bất diệt thuần khiết hay tình mẫu tử và sự may mắn.

hoa sáp tặng thầy cô ngày 20/11
Hoa cẩm chướng đẹp

Tulip: Hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 đẹp

Mối quan hệ học sinh – giáo viên là một trong những điều khiến hoa tulip trở thành bó hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 hoàn hảo. Hoa tulip bí mật truyền đạt cho ai đó rằng chúng rất hoàn hảo và người đó yêu mến người nhận.

Hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11
Tulip: Hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 đẹp

Hoa lan

Những vẻ đẹp thanh tú đến lạ này khi được tặng cho thầy cô mới cho thấy chúng đặc biệt đến nhường nào. Bó hoa hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 này còn đại diện cho tình yêu, sự sang trọng, vẻ đẹp và sức mạnh, hoa lan chắc chắn sẽ nói lên rằng bạn trân trọng người thầy của mình hơn nhiều so với lời nói.

====>>> Xem thêm shop hoa sáp đẹp tại Bình Dương

Hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11
Hoa lan thích hợp làm quà tặng

Hoa hồng

Hoa hồng là loại hoa cổ điển được dùng để tặng ai đó. Và ngày nhà giáo cũng không khác, theo nghĩa này! Mỗi màu sắc của hoa hồng đều đặc biệt theo cách riêng của nó thể hiện tình yêu, sự khiêm nhường, sự ngây thơ, tình bạn, niềm vui, lòng biết ơn, sự đánh giá cao, ngưỡng mộ, nhiệt tình và khao khát.

hoa sáp tặng thầy cô ngày 20/11
Hoa hồng

Alstroemeria

Mỗi khi Alstroemeria được tặng cho ai đó như một món quà, người đó sẽ yêu thích từng chút một của nó. Đại diện cho tình bạn, tình yêu, sức mạnh, sự tận tâm, sự kết nối lẫn nhau và giúp đỡ lẫn nhau, Alstroemeria là bó hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 hoàn hảo dành cho những người đang gặp phải khó khăn trong cuộc sống, nhưng luôn đối mặt với từng điều đó bằng một nụ cười rộng mở.

====>>> Tin liên quan ưu điểm của hoa sáp tại đây

hoa sáp tặng thầy cô ngày 20/11
Bó hoa Alstroemeria

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là một trong những loài hoa được tôn sùng cho đến nay ở nhiều nền văn hóa. Chúng tượng trưng cho niềm tin vững chắc và tình yêu vô điều kiện, cả hai điều mà học sinh dành cho giáo viên của mình.

Thêm vào đó, loài hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 này còn đại diện cho sự tôn thờ, lòng trung thành và tuổi thọ, ngoài sự may mắn, những giấc mơ đẹp và nhiều hơn thế nữa.

hoa sáp tặng thầy cô ngày 20/11
Bó hoa hướng dương tặng thầy cô

Bó hoa baby

Nếu bạn biết ơn thầy cô thì đây chính là hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11 tuyệt vời. Tượng trưng cho sự thuần khiết, chân thành, tình yêu, lòng trắc ẩn, sự tin tưởng, tình yêu vĩnh cửu, sự ngây thơ và lãng mạn, hoa baby còn tượng trưng cho sự tận tâm vĩnh cửu mà người ta dành cho ai đó.

====>>> Tham khảo thêm hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM

hoa sáp tặng thầy cô ngày 20/11
Bó hoa baby tặng ngày 20/

Hoa loa kèn

Nếu bạn ngưỡng mộ sự trong sáng trong tư tưởng của giáo viên và hết lòng vì thầy, thì một bó hoa loa kèn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để cho họ biết về điều đó. Hoa loa kèn tượng trưng cho sự may mắn, tình yêu vĩnh cửu và sự kính trọng đối với một người có lòng nhân ái và đáng ngưỡng mộ tận đáy lòng, giống như thầy cô của chúng ta.

hoa sáp tặng thầy cô ngày 20/11
Chọn hoa loa kèn tặng thầy cô

Glamour Flower vừa gợi ý đến bạn bó hoa sáp tặng thầy cô nhân ngày 20/11, bạn có thể chọn tặng những bông hoa này với bất kỳ màu sắc nào và cách cắm hoa rực rỡ sẽ khiến Người Thầy thân yêu nhất của bạn phải lòng. Mỗi bông hoa này cuối cùng sẽ tạo nên một sự kiện đáng nhớ trong suốt cuộc đời của Thầy bạn.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.