Bật Mí Mẫu Hoa Tặng Khai Trương Ý Nghĩa, Độc Đáo

Bạn vừa nhận được lời mời đến dự lễ khai trương cơ sở kinh doanh mới của bạn mình. Sự chăm chỉ của cô ấy cuối cùng cũng bắt đầu được đền đáp và bạn rất nóng lòng muốn được nhìn thấy thành quả lao động của bạn mình. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, có lẽ bạn đang tìm cách làm cho lễ khai trương trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn. Và tất nhiên, không có gì vang lên lời chúc mừng to hơn một lẵng hoa tặng khai trương, phải không?

Mẹo chọn hoa tặng khai trương ý nghĩa

Ngày nay, các kệ hoa có đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc – điều đó có nghĩa là luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Nhưng vì có quá nhiều lựa chọn trên thị trường nên bạn khó có thể quyết định nên chọn cái nào. Đừng lo lắng Glamour luôn hỗ trợ bạn.

Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp một số mẹo về cách chọn đúng loại hoa tặng khai trương để truyền tải những lời chúc và sự ủng hộ tốt nhất của bạn.

hoa tặng khai trương
Mẹo chọn hoa tặng khai trương ý nghĩa

Hiểu hoa và ý nghĩa của chúng

Mặc dù hoa có thể mang tính phổ quát nhưng chúng có ngôn ngữ riêng. Chúng thậm chí có thể mang ý nghĩa mới, tùy thuộc vào số lượng quà tặng.

Không có gì ngạc nhiên khi chúng đóng vai trò như một đại diện hữu hình cho những từ ngữ và thông điệp mà người ta quá ngại ngùng để nói ra trong nhiều thập kỷ.

Vì lý do đó, điều quan trọng là phải tìm hiểu ý nghĩa của các loài hoa tặng khai trương, để bạn có thể cho người nhận biết chính xác những gì bạn muốn thể hiện.

====>>> Xem thêm Bó Hoa Tiền Hạ Nắng Rực Rỡ

hoa tặng khai trương
Hiểu hoa và ý nghĩa của chúng

Dưới đây là một số loại hoa đẹp có thể thích hợp cho lời chúc mừng của bạn:

  • Hoa loa kèn: Tỏa ra niềm hạnh phúc và nhiệt huyết, hoa huệ là một trong những loài hoa tặng khai trương đẹp nhất để bày tỏ lời chúc mừng của bạn trong một dịp tưng bừng như vậy.
  • Hoa loa kèn màu cam là một trong những lựa chọn phổ biến nhất vì chúng tượng trưng cho năng lượng và niềm đam mê.
  • Hoa tulip: Gắn liền với hạnh phúc và may mắn, hoa tulip sẽ cho người nhận biết bạn tự hào về cô ấy như thế nào!
  • Hoa hồng vàng: Trong khi hoa hồng đỏ thường được sử dụng để truyền đạt tình yêu và sự lãng mạn, thì hoa hồng màu vàng tươi tắn lại tượng trưng cho sự may mắn và tình bạn.
  • Hoa lan: Biểu tượng của sự dịu dàng và tình bạn, hoa lan luôn là sự lựa chọn thú vị khi chúc mừng ai đó. Và bạn có biết rằng hoa Lan cũng được sử dụng như những ứng dụng phong thủy mang tính biểu tượng cho những cảm xúc tích cực không?

Mặt khác, có một số loài hoa tặng khai trương cần tránh. Chúng bao gồm hoa trắng và hoa cúc vàng vì chúng thường được sử dụng trong đám tang như hoa chia buồn.

====>>> Tham khảo thêm Bó Hoa Sáp Nữ Hoàng Lòng Anh tại đây 

hoa tặng khai trương

Xem xét các loài hoa theo mùa

Làm việc với ngân sách eo hẹp? Điều đó hoàn toàn ổn – xét cho cùng, điều quan trọng không phải là số tiền bạn bỏ ra mà là suy nghĩ. Một cách để tiết kiệm một khoản tiền kha khá là chọn hoa vào mùa.

Điều này là do hoa nở không đúng mùa có thể tốn kém hơn rất nhiều sau khi tính đến tất cả chi phí nhân công và hậu cần. Vì thế nên hoa sáp luôn là lựa chọn hoàn hảo khi chọn hoa tặng khai trương.

hoa tặng khai trương
Xem xét các loài hoa theo mùa

Nghĩ về người bạn tặng quà

Cuối cùng, bạn sẽ muốn cá nhân hóa hoa tặng khai trương theo sở thích và tính cách của người nhận. Nếu cô ấy là người thuộc nhóm bảo thủ, bạn có thể muốn chọn cách sắp xếp cổ điển – bởi vì bạn sẽ không bao giờ sai lầm với nó. Ngược lại, người táo bạo sẽ tìm thấy sự cộng hưởng trong một cách sắp xếp kịch tính.

hoa tặng khai trương
Nghĩ về người bạn tặng quà

Glamour cung cấp hoa tặng khai trương giá tốt

Cho dù đó là quán cà phê, thẩm mỹ viện hay bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác, chúng tôi đều có những mẫu hoa tặng khai trương chúc mừng sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho sự kiện.

Hãy chọn từ danh mục của Quà Tặng Cao Cấp Glamour Gifts ngay hôm nay và đặt hàng để được giao hàng trong ngày tại TPHCM. Nếu bạn cần thêm gợi ý về món quà nên tặng, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp! Chỉ cần gửi cho Glamour mong muốn, tất cả món quà đều được thiết kế theo ý bạn.

Glamour cung cấp hoa tặng khai trương giá tốt
Glamour cung cấp hoa tặng khai trương giá tốt

Glamour luôn cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tặng quà độc đáo, sang trọng của quý khách. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự lựa chọn đúng đắn của mình.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.