Những Mẫu Hoa Sáp Đẹp Tặng Sinh Nhật Em Gái Tại TPHCM

Bạn có muốn gây ấn tượng với em gái mình bằng cách cắm hoa tuyệt đẹp không? Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận những bông hoa được kết hợp hài hòa và trông thật độc đáo vào ngày đặc biệt? Dưới đây là gợi ý mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM để bạn dễ dàng chọn lựa.

Những mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM

Với những mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM dưới đây, bạn có thể thỏa thích lựa chọn bó hoa mà em gái mình yêu thích.

1. Hoa hồng và hoa cẩm tú cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM mình để thể hiện tình cảm chân thành và làm cho cô ấy hạnh phúc, hãy tặng một bó hoa hồng và hoa cẩm tú cầu với thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một vài nhánh cây xanh để có vẻ ngoài hài hòa.

Sự kết hợp hoa tuyệt vời như vậy sẽ có nghĩa là bạn tôn trọng em gái mình và biết ơn cô ấy về mọi thứ. Và để truyền tải những cảm xúc như tình yêu, bạn có thể chọn những bông hoa màu hồng hoặc những gam màu pastel khác.

2. Hoa hướng dương và hoa hồng

Bạn có muốn mang lại sự ấm áp và tích cực cho em gái mình bằng mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM không? Sự kết hợp của hoa hướng dương và hoa hồng là lựa chọn hoàn hảo. Những bông hoa này tượng trưng cho lòng trung thành và sự tin cậy, vì vậy hãy hứa với chị gái rằng bạn sẽ luôn dành cho cô ấy những bông hoa này .

Trộn lẫn sự đơn giản với hoàng gia sẽ tạo ra một bầu không khí tươi sáng và đọng lại trong trí nhớ lâu dài. Vì vậy, sự sắp xếp như vậy có thể gây ấn tượng với em gái bạn và mang lại cho cô ấy những cảm xúc tích cực.

mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại tphcm
Hoa hướng dương và hoa hồng

3. Hoa tulip

Hoa tulip được coi là một trong những loài hoa đẹp nhất và mang ý nghĩa nữ tính, mang lại cảm giác vui vẻ cho em gái của bạn. Hãy chào em gái của bạn bằng những mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM đầy màu sắc này tượng trưng cho một tình bạn trân quý mãi mãi.

Để có được một bó hoa tulip đẹp mắt, bạn không cần phải kết hợp chúng với các loại hoa khác. Chỉ cần chọn một vài màu sắc và buộc chúng bằng một dải ruy băng mỏng từ bên dưới là đủ. Một bó hoa như vậy sẽ trông thanh lịch và tượng trưng cho tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại tphcm
Hoa tulip – Mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại tphcm

4. Alstroemerias và hoa hồng

Bạn có cần một cái gì đó thanh lịch và sang trọng? Việc kết hợp như vậy sẽ phù hợp. Hoa hồng có nghĩa là tình yêu và tình cảm cởi mở, còn alstroemeria thể hiện sự lạc quan. Vì vậy, những mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM như vậy sẽ mang ý nghĩa mối quan hệ bền chặt, yêu thương và hỗ trợ cho em gái của bạn .

Vì vậy, hãy kết hợp alstroemeria màu pastel và thêm hoa hồng tươi sáng để tạo độ tương phản. Bạn có thể trang trí những bông hoa như vậy trong giỏ hoặc quấn chúng bằng ruy băng. Trong cả hai phiên bản, đây sẽ là mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM trông thật ấn tượng.

====>>> Xem thêm hoa sáp tặng sinh nhật bạn trai

mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại tphcm
Alstroemerias và hoa hồng

5. Hoa thuỷ tiên vàng

Hoa thủy tiên là một loài hoa thanh lịch, với thân mỏng và hương thơm tinh tế. Nó được coi là biểu tượng của vẻ đẹp và sự hài hòa. Và nó cũng có thể có nghĩa là hạnh phúc. Vì vậy, đây là một lựa chọn lý tưởng cho mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM.

Để có bó hoa thú vị hơn, hãy kết hợp hoa thuỷ tiên vàng và hoa tulip màu hồng. Nó sẽ trông sang trọng vì sự sắp xếp sẽ trông đồ sộ và những màu sắc như vậy sẽ bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM này sẽ tượng trưng cho sự dịu dàng và xinh đẹp.

mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại tphcm
Hoa thuỷ tiên vàng

Sinh nhật em gái không nên tặng hoa gì?

Nếu bạn nghĩ rằng mình có thể chọn bất kỳ loại hoa nào trong số tất cả các loại hoa thì bạn đã nhầm vì không phải loại nào cũng có ý nghĩa tốt đẹp. Chúng có thể trông đẹp nhưng đồng thời cũng tượng trưng cho nỗi buồn và sự tức giận. Vì vậy, để không mắc sai lầm trong việc lựa chọn mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM và không tặng những loại hoa mang ý nghĩa tiêu cực, bạn nên tránh chọn những loại hoa sau:

1. Hoa cẩm chướng vàng

Hoa cẩm chướng màu vàng có nghĩa là từ chối và thiếu tôn trọng một người. Vì vậy, tặng chúng cho chị em gái sẽ không phải là sự lựa chọn tốt nhất trong số những loại hoa khác. Nhưng nếu họ bạn thích hoa cẩm chướng, bạn chỉ có thể chọn màu trắng, tượng trưng cho sự thuần khiết và tình yêu.

====>>> Tin liên quan mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 2

mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại tphcm
Hoa cẩm chướng vàng

2. Hoa Anh Túc

Những bông hoa dại này thật tinh tế và lãng mạn nhưng bạn không nên tặng chúng cho em gái mình. Chúng tượng trưng cho tuổi thơ và tuổi trẻ. Và nếu bạn tặng chúng vào ngày sinh nhật của em gái , điều đó có nghĩa là bạn cho rằng cô ấy chưa chín chắn và chưa nghiêm túc. Thế nên, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế những mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM bằng hoa hồng.

mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại tphcm
Hoa Anh túc

3. Hoa khô

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn những bông hoa khô cho ngày sinh nhật của em gái mình, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi lựa chọn của mình. Vâng, những bông hoa này rất đẹp nhưng lại gắn liền với sự héo úa và buồn bã. Vì vậy, đừng đưa chúng cho người thân của bạn trong mọi trường hợp.

====>>> Tham khảo thêm mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1

mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại tphcm
Hoa khô

4. Dạ yên thảo

Ý nghĩa chung của cây dã yên thảo là sự tức giận, phẫn nộ và oán giận. Vì vậy, tốt hơn hết là nên tránh một bó hoa như vậy vì chúng có thể mang ý nghĩa không tốt đối với một người. Nếu không thể quyết định thì tốt hơn hết bạn nên chọn mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM của Glamour, ví như hoa hồng,… Chúng có ý nghĩa hoa tốt hơn, chắc chắn em gái bạn sẽ hài lòng với hoa hồng hơn là hoa dã yên thảo.

Như bạn có thể thấy, không phải tất cả các loại hoa đều được chấp nhận. Cho nên, trước khi chọn mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM, hãy tìm hiểu ý nghĩa của những bông hoa này nhé.

mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại tphcm
Dạ yên thảo

Kết luận

Trước khi chọn mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM, bạn nên biết ý nghĩa của loài hoa đó và truyền tải điều đó đến chị em mình. Đó là bởi vì các loài hoa đều có ý nghĩa khác nhau và trong số chúng có thể mang cả ý nghĩa tiêu cực hoặc tích cực. Nhưng nếu chọn một bó hoa tặng em gái thì bạn cần truyền tải được sự ấm áp, chân thành và những cảm xúc tốt đẹp.

Có đủ các lựa chọn về mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM, tuy nhiên, bạn nên biết mình có thể tặng gì và không thể tặng gì. Bởi vì hiểu sai ý nghĩa loài hoa nên bạn có thể có một số hiểu lầm với người nhận. Vì vậy, hãy chọn bó hoa theo cảm nhận của mình và dựa vào sở thích của họ bạn nhé!

Tại Glamour Gifts có rất nhiều mẫu hoa sáp đẹp tặng sinh nhật em gái tại TPHCM đẹp và phù hợp để bạn lựa chọn. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã, thiết kế theo sở thích của người nhận, thế nên bạn chắc chắn sẽ có được một món quà độc đáo và khiến em gái mình ấn tượng.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.