Cách Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Cho Khách Hàng Độc Đáo

Bất kể dịch vụ hay sản phẩm bạn cung cấp là gì, việc sử dụng chiến lược tặng quà của công ty để khiến khách hàng hài lòng và gắn bó là một kỹ thuật hiệu quả để duy trì hoạt động kinh doanh và đảm bảo các mối quan hệ lâu dài. Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào việc chọn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng phù hợp.

Cách chọn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng

Chọn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng phù hợp không khó như bạn nghĩ! Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là suy nghĩ: “Tôi muốn món quà này có tác động gì?”

Bạn có thể nghĩ rằng đây là một câu hỏi không cần thiết, rõ ràng tác động sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy được đánh giá cao. Nhưng nó có thể đi sâu hơn thế! Ví dụ: Nếu bạn gửi quà nghỉ lễ cho khách hàng doanh nghiệp, chúng có thể sẽ trông khác nhiều so với quà kỷ niệm mà bạn gửi cho những khách hàng đã gắn bó với bạn trong nhiều năm. Hãy luôn lưu ý đến những cảm giác mà bạn muốn khơi dậy với những món đồ của mình.

quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng

Những điều khác cần ghi nhớ là ngân sách và dòng thời gian. Nếu bạn muốn nỗ lực hết mình, có rất nhiều quà tặng sang trọng của công ty sẽ khiến mọi người choáng ngợp. Nhưng nếu bạn muốn thận trọng hơn một chút và tạo ra tác động lớn mà không tốn nhiều tiền, có rất nhiều lựa chọn sẽ không khiến bạn tốn toàn bộ ngân sách.

Khi nói đến dòng thời gian, bạn chỉ cần lưu ý rằng việc tùy chỉnh quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng và vận chuyển chúng cần có thời gian. Hãy chắc chắn lên kế hoạch sớm để tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc đau đầu nào!

quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng
Cách chọn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng độc đáo nhất

Những món quà thú vị một cách đáng ngạc nhiên thường có tác động lớn nhất. Dưới đây là một số ý tưởng về quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng độc đáo hơn mà bạn có thể tùy chỉnh.

1. Quà tặng theo mùa

Dù là hè, đông, xuân hay thu, những món quà giúp tận dụng tối đa thời tiết đều có khả năng được sử dụng. Vào những dịp như sinh nhật, khai trương, lễ kỷ niệm,… bạn có thể chọn bó hoa sáp được thiết kế sang trọng của Glamour.

Vào mùa thu là dịp mà mọi người thường tặng nhau những hộp bánh trung thu độc đáo và tinh tế. Glamour cung cấp đầy đủ các giỏ quà cao cấp phù hợp từng nhu cầu, đối tượng,…

quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng
Quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng theo mùa

2. Quà tặng sức khỏe

Không có cách nào tốt hơn để cho ai đó biết bạn đánh giá cao họ bằng cách khuyến khích họ coi trọng sức khỏe của mình! Hãy làm điều đó với những món quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng của Glamour như: Yến Sào, Nhân Sâm, Thực Phẩm Chức Năng,…

Bạn đang muốn xây dựng một chương trình quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình? Hoặc có thể là một phần của quy trình bán hàng của bạn? Chúng tôi có tất cả các sản phẩm và dịch vụ phân phối mà bạn cần để tạo ra những món quà doanh nghiệp cho khách hàng tuyệt vời và chuyển chúng đến tay những người mà bạn muốn gây ấn tượng.

quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng
Quà tặng sức khỏe

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quà tặng dịch vụ doanh nghiệp cho khách hàng của Glamour Gifts, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.