Bánh Trung Thu Handmade Glamour – Món Quà Ngọt Ngào Của Mùa Thu

Những ngày này, dạo quanh các trang mạng xã hội đâu đâu cũng thấy nhan nhản những hình ảnh đầy đủ màu sắc các loại bánh trung thu. Và bánh trung thu handmade Glamour luôn là điểm đến đầy lý tưởng của giới trẻ.

Bánh trung thu – món quà ngọt ngào của mùa Thu

Bánh trung thu điển hình là bánh ngọt hình tròn, có đường kính khoảng 10 cm và dày 3–4 cm. Nhân dày, béo ngậy thường làm từ rất nhiều hương vị, được bao quanh bởi lớp vỏ bánh mỏng (2–3 mm) và có thể chứa lòng đỏ trứng vịt muối.

Bánh trung thu handmade Glamour thường được ăn trong những miếng nhỏ kèm theo trà. Ngày nay, các doanh nhân và gia đình thường tặng chúng cho khách hàng hoặc người thân của họ như một món quà.

Xưa hay nay bánh Trung Thu luôn là niềm mơ ước ngọt ngào của bao đứa trẻ Việt Nam. Còn nhớ, chúng ta đã ao ước biết bao khi có một chiếc bánh trung thu hình con heo cùng với chiếc đèn lồng trung thu và những món đồ chơi, các con vật lạ đủ màu sắc làm từ bột mì.

Vì một số lý do, bánh trung thu handmade Glamour được xem như một món quà, một vật trao đổi cơ hội kinh doanh, một sự kết nối hơn là một món quà ngọt ngào độc đáo cho bạn bè, người thân hay trẻ em.

Trung thu trước đây là ngày tết của trẻ em, được cùng nhau đón trăng rằm với các nhân vật hư cấu trên Mặt trăng nhưng giờ đây dường như người lớn phải lo công việc kinh doanh của mình nhiều hơn.

Đừng bao giờ quên tặng một hộp quà sang trọng gồm những chiếc bánh với hương vị khác nhau cho sếp, cho đối tác làm ăn, cho thầy cô giáo của con em mình hay cho những người mà chúng ta muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình… điều duy nhất là sự “tri ân” hay sự “tôn trọng” trong nhiều trường hợp chúng ta nên hiểu ẩn ý!

====>>> Xem thêm Glamour Ra Mắt Hộp Bánh Trung Thu 2023 Sang Trọng, Độc Đáo

bánh trung thu handmade glamour
Bánh trung thu – món quà ngọt ngào của mùa Thu

Bánh trung thu handmade Glamour – Hương vị yêu thích của giới trẻ

Bánh trung thu dường như không còn là một chiếc bánh, nó như một món quà lưu chuyển giữa vòng người không có điểm dừng.

Bánh trung thu handmade Glamour rất nhiều loại, nhân khác nhau, hình dạng khác nhau (vuông, tròn, hình con lợn…), bánh nướng, bánh dẻo, bánh trung thu rau câu hay bánh trung thu kem.

Về nhân bánh trung thu – nó có thể là một chủ đề lớn vì nó rất phong phú! Có một điều mà tôi mới biết được – nước đường để làm bánh trung thu nên được chuẩn bị từ năm trước.

Bánh trung thu handmade Glamour - Hương vị yêu thích của giới trẻ
Bánh trung thu handmade Glamour – Hương vị yêu thích của giới trẻ

Chúng ta có một chiếc bánh với nhân “thập cẩm”, bắt đầu từ lạp xưởng, hạt điều, hạt bí, hạt sen, hạt dưa, vừng, bí đao ngọt, vỏ chanh bào, ruốc hoặc ruốc thịt heo quay, chà bông gà hoặc vây sắc đắt tiền… và nhân trứng muối ở giữa.

Đơn giản hơn thì có nhân đậu xanh, nhân trà xanh, nhân hạt sen, nhân sữa dừa, nhân khoai môn… có hoặc không nhân trứng muối.

Ngày nay bánh trung thu handmade Glamour trở thành món quà sang trọng, lồng đèn không còn làm bằng giấy kiếng đỏ, thắp sáng bằng những ngọn nến nhỏ như ngày xưa, thay vào đó là loại bằng nhựa với đèn pin, và những con vật kỳ lạ nhỏ đầy màu sắc dường như đã biến mất mãi mãi. Một số bánh trung thu handmade Glamour có thể được phủ một lớp bánh vàng hoặc chứa đầy nhân.

Nhân bánh trung thu handmade Glamour không chỉ gói gọn trong công thức truyền thống. Thợ làm bánh đơn giản hóa nguyên liệu chỉ còn một hương vị và chọn những nguyên liệu “hiện đại” được giới trẻ yêu thích như: socola, matcha, chocolate, gà quay…

bánh trung thu handmade glamour
Glamour địa chỉ yêu thích của giới trẻ

Hình dáng bánh trung thu handmade Glamour cũng biến tấu theo hướng sáng tạo hơn thay vì hình tròn truyền thống như hình nhỏ, cá, thỏ và hoa. Tuy nhiên, dù có thay đổi nhanh chóng về hình dáng hay hương vị, bánh trung thu vẫn đóng vai trò như một cách đặc biệt để người Việt thể hiện sự quan tâm đến những người thân yêu trong mùa trung thu.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn/
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.