Những Loại Hoa Sáp Tặng Đối Tác Phù Hợp Trong Nhiều Dịp

Tại một số thời điểm trong sự nghiệp, bạn có thể cần gửi một món quà của công ty. Hoa sáp tặng đối tác là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dịp. Nhưng với rất nhiều loại hoa để lựa chọn, thật khó để quyết định loại nào phù hợp cho từng dịp. Chúng tôi sẽ đề xuất một vài mẫu để các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Khi nào nên mua hoa sáp tặng đối tác?

Hoa sáp tặng đối tác là món quà tuyệt vời nhất đối với tất cả các doanh nghiệp. Chúng là một cách chu đáo để thể hiện sự quan tâm của bạn. Ngoài ra, hoa còn là một món quà cổ điển phù hợp với hầu hết người nhận và các dịp. Bất kể tặng vì lý do gì, tặng hoa luôn thể hiện sự chuyên nghiệp.

Nhiều công ty gửi hoa cho khách hàng sau khi họ hoàn thành một dự án. Những người khác có thể áp dụng để kỷ niệm một sự kiện hoặc ngày lễ quan trọng.

Dưới đây là một vài dịp gửi hoa sáp tặng đối tác để tạo nên một món quà tuyệt vời cho công ty:

 • Chốt giao dịch kinh doanh
 • Nói lời cảm ơn với khách hàng
 • Cảm ơn
 • Là một món quà ngày lễ
 • Công nhận một cột mốc quan trọng của đối tác.
 • Như một cử chỉ tử tế sau khi hình thành mối quan hệ đối tác mới
 • Gửi lời chia buồn.
hoa sáp tặng đối tác
Khi nào nên mua hoa sáp tặng đối tác?

Các loại hoa sáp tặng đối tác đẹp nhất 

Trong ngôn ngữ của loài hoa thời Victoria, những bông hoa sau đây tượng trưng cho ý nghĩa như lời chúc mừng, sự ngưỡng mộ, niềm vui, thành tích, sự chăm chỉ và thành công. Hãy xem xét trước khi gửi hoa sáp tặng đối tác bạn nhé!

 1. Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa tuyệt vời cho công ty vì chúng thể hiện sự vui vẻ và lạc quan. Màu vàng sáng của hoa rất phù hợp cho các lễ kỷ niệm và thêm điểm nhấn đáng yêu trong khung cảnh văn phòng.

Thêm vào đó, hoa hướng dương tượng trưng cho lòng trung thành, sự ngưỡng mộ và tuổi thọ. Vì vậy, chúng rất phù hợp để kỷ niệm các sự kiện khác nhau tại nơi làm việc.

hoa sáp tặng đối tác
Hoa hướng dương
 1. Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là một lựa chọn tuyệt vời khác khi gửi hoa sáp tặng đối tác vì chúng có nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau. Thế nên, bạn có thể tùy chỉnh món quà của mình để phù hợp với dịp tặng hoặc thậm chí là thương hiệu của người nhận.

Hoa cúc đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc và lòng trung thành. Thế nên, đây là một lựa chọn tuyệt vời để kỷ niệm một cột mốc quan trọng hay thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên.

 1. Hoa tulip

Hoa tulip là một lựa chọn phù hợp để gửi hoa sáp tặng đối tác vì giá cả phải chăng và tính linh hoạt của chúng. Hoa có vẻ ngoài đơn giản nhưng tinh tế và có nhiều màu sắc tươi sáng.

Hoa Tulip tượng trưng cho sự hoàn mỹ và đại diện cho sự khởi đầu mới. Điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo để kỷ niệm một quan hệ đối tác mới hoặc thăng chức cho nhân viên.

hoa sáp tặng đối tác
Hoa tulip
 1. Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là loài hoa sáp gửi tặng đối tác tuyệt vời. Loài hoa này tượng trưng cho sự kính trọng và ngưỡng mộ. Thế nên, nó hoạt động tốt như một cách để ăn mừng một dự án thành công hoặc cảm ơn khách hàng,…

====>>> Tham khảo thêm địa chỉ mua hoa sáp tặng doanh nghiệp tại TPHCM

 1. Hoa lan

Hoa lan rất sang trọng và lý tưởng để thể hiện sự đánh giá cao. Chúng tượng trưng cho sức mạnh, sự chu đáo và quyến rũ.

Loài này có các màu từ xanh lam, đỏ đến trắng và tím, vì vậy chúng có thể phù hợp với bất kỳ tâm trạng hoặc lễ kỷ niệm nào khi bạn muốn gửi hoa sáp tặng đối tác.

 1. Loa kèn

Loa kèn là một lựa chọn tuyệt vời để gửi hoa sáp tặng đối tác, vì chúng truyền tải một không khí sang trọng và thanh lịch. Các màu sắc tốt nhất để tặng quà cho đối tác là hồng, tím và vàng, dựa trên tính biểu tượng của mỗi màu.

Loa kèn màu hồng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, màu tím tượng trưng cho niềm đam mê và màu vàng tượng trưng cho lòng biết ơn. Mỗi cách trong số này đều có ý nghĩa tốt trong môi trường công ty,khi bạn đang muốn thể hiện sự cảm ơn với đối tác.

====>>> Xem thêm con gái thích tặng hoa gì tại đây

 1. Hoa cúc

Hoa cúc, còn được gọi là hoa cúc, là một món quà tuyệt vời khi bạn muốn gửi hoa sáp tặng đối tác. Màu sắc tốt nhất cho quà tặng chuyên nghiệp là màu vàng, trắng và tím.

Hoa cúc vàng thể hiện sự hạnh phúc và thành công, là cách tuyệt vời để chúc mừng ai đó đã hoàn thành tốt công việc. Hoa cúc trắng tượng trưng cho lòng trung thành và sự tin tưởng, vì vậy có thể giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn đối với đối tác.

Mặt khác, hoa cúc màu tím tượng trưng cho sự quan tâm, chu đáo và những lời chúc tốt đẹp. Vì vậy, chúng sẽ là một lựa chọn tốt nếu đối tác bị ốm.

hoa sáp tặng đối tác
Giỏ hoa sáp tặng đối tác đẹp

Glamour địa chỉ uy tín để gửi hoa tặng đối tác

Cho dù bạn không thể có mặt ở đó vào ngày đó hay muốn gửi hoa đi xa hơn, các chuyên gia của Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour sẽ tuyển chọn nhiều kiểu cắm hoa phù hợp cho các dịp tặng quà chuyên nghiệp:

 • Glamour là một shop giao hoa sáp với thiết kế tự nhiên và độc đáo.
 • Giá mua hoa sáp tặng đối tác tại Glamour tùy thuộc vào sự sắp xếp của bạn.
 • Chúng tôi cung cấp giao hàng trong cùng ngày cho các sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào địa chỉ người nhận của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hoa sáp tặng đối tác, chúng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn thể hiện cam kết về tính bền vững.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.