Mách Bạn Các Mẫu Hoa Sáp Tặng Ngày 20/10 Tại Quận 1 Cực Đẹp

Khi mua quà tặng Ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúng ta ai cũng mong muốn tặng một món quà không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa. Tuy nhiên, Glamour ở đây để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã xem xét nhiều mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1 tốt nhất.

Gợi ý mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1

1. Bó hoa Hồng

Mặc dù hoa Hồng được tặng theo truyền thống như một cử chỉ lãng mạn nhưng chúng cũng là món quà hoàn hảo cho Ngày 20/10 – tùy thuộc vào màu sắc mà bạn chọn!

Trong khi hoa Hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, hoa hồng vàng được biết đến là tượng trưng cho tình bạn và hoa hồng màu hồng có nghĩa là lòng biết ơn, mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 2 hoàn hảo để nói với phái đẹp rằng bạn đánh giá cao họ như thế nào!

Hoa Hồng Đào cũng sẽ là một món quà lý tưởng vì chúng biểu thị lòng biết ơn và nói với người nhận rằng bạn đang nhớ họ. Điều này sẽ rất lý tưởng nếu bạn không thể gặp trực tiếp người đặc biệt của mình trong dịp này.

mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1
Bó hoa Hồng

2. Hoa Hướng Dương

Những bông hoa hướng dương rực rỡ, đầy nắng nổi tiếng vì lan tỏa niềm vui và mang lại hạnh phúc cho một ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng cũng được biết đến là biểu tượng của sự tôn thờ, lòng trung thành, sức mạnh và hạnh phúc lâu dài.

Điều khiến mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 2 này trở thành lựa chọn lý tưởng để thể hiện tình yêu bền vững!

mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1
Hoa Hướng Dương

3. Hoa Loa Kèn

Giống như hoa hồng, ý nghĩa của hoa Loa Kèn có thể thay đổi tùy theo màu sắc của chúng. Hoa Loa Kèn trắng gắn liền với cảm giác đồng cảm và thuần khiết, đó là lý do tại sao chúng thường được nhìn thấy trong các đám tang.

Tuy nhiên, hoa Loa Kèn màu hồng tượng trưng cho sự nữ tính và sự ngưỡng mộ, điều mà chúng tôi nghĩ đó là ý nghĩa hoàn hảo cho những mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1! Bạn có thể tìm thấy cách sắp xếp hoa huệ nhân tạo của chúng tôi trên trang web của Glamour.

====>>> Xem thêm ưu điểm của hoa sáp

mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1
Hoa loa kèn: Mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1 đẹp

4. Hoa Đồng Tiền

Hoa Đồng Tiền đã được xếp vào danh sách mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1 phổ biến và không khó để hiểu tại sao với những cánh hoa tươi sáng, vui tươi của chúng! Nhưng chúng tôi nghĩ rằng ý nghĩa đằng sau hoa Đồng Tiền càng khiến chúng trở nên đẹp hơn.

Những mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1 này được biết đến vì chúng gắn liền với sự vui vẻ và hạnh phúc, vì vậy chúng tôi không nghĩ bạn có thể sai lầm khi tặng một bó hoa xinh xắn này!

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một món quà ý nghĩa hơn nữa, bạn có thể chọn mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1 tùy theo ý nghĩa màu sắc của chúng, vì các màu khác nhau tượng trưng cho những tình cảm khác nhau.

====>>> Tin liên quan hoa sáp tặng người yêu ngày 20/10

mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1
Hoa Đồng Tiền

5. Hoa Mẫu Đơn

Những bông hoa mẫu đơn xinh đẹp, thanh lịch cũng sẽ là một món quà, vì vẻ đẹp giản dị của chúng giúp nhắc nhở chúng ta về vẻ đẹp và sự hào phóng của những người phụ nữ đã cho chúng ta cuộc sống.

Không chỉ vậy, hoa Mẫu Đơn còn mang rất nhiều ý nghĩa đẹp đẽ bao gồm tình yêu, sự thịnh vượng và may mắn, khiến chúng trở thành một món quà càng ý nghĩa hơn!

Chúng có nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng và hồng phớt đến vàng và cam, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1 phù hợp với người thương một cách hoàn hảo!

====>>> Tham khảo thêm hoa gì tượng trưng cho lời chúc mừng

mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1
Hoa Mẫu Đơn

Tại sao nên chọn Glamour mua hoa cho ngày 20/10?

Có rất nhiều lợi ích của hoa sáp, nhưng tại Glamour, chúng tôi cung cấp nhiều loại bó hoa sáp không gây dị ứng tuyệt đẹp, được tạo thành từ nhiều cành được sắp xếp và buộc bằng tay thành một cách sắp xếp đẹp mắt.

Những mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1 của chúng tôi hoàn hảo để làm quà tặng cũng như trang trí nhà riêng và được xịt một mùi hương hoa độc đáo, để làm cho những bông hoa giả của chúng tôi có cảm giác thật hơn!

mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1
Tại sao nên chọn Glamour mua hoa cho ngày 20/10?

Nếu bạn chưa quen với hoa giả hoặc đang tìm kiếm một số ý tưởng mới, Glamour Flower sẵn sàng chia sẻ những mẹo hàng đầu về cách tạo kiểu cho mẫu hoa sáp tặng ngày 20/10 tại quận 1. Tất cả các mẹo của chúng tôi đều đơn giản và sẽ giúp bạn thêm màu sắc và vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.