Bật Mí Hương Vị Bánh Trung Thu Handmade Ít Ngọt Độc Đáo Từ Glamour

Tết Trung thu và cùng với đó là thời điểm thưởng thức bánh trung thu đã đến gần! Tất nhiên, là những người sành ăn, chúng tôi tin rằng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu tìm kiếm các loại bánh ngọt và mặn nướng yêu thích của bạn, đặc biệt là vì những chiếc bánh trung thu handmade ít ngọt từ Glamour.

Hương vị độc đáo từ bánh trung thu handmade ít ngọt

Trong những năm trước, chúng ta cũng đã thấy rằng bánh trung thu thường có sẵn với vô số hương vị thú vị từ độc đáo đến truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ăn uống lành mạnh hơn thì đã có bánh trung thu handmade ít ngọt từ Glamour. Hãy sẵn sàng thưởng thức bánh trung thu nướng truyền thống với hương vị sáng tạo từ Glamour vào Tết Trung thu này.

Năm nay, bộ sưu tập bánh trung thu tinh tế của Glamour chào đón vô số hương vị mới, những hương vị cổ điển trung thành với truyền thống và những món yêu thích được “cách tân”.

Ngoài ra, những chiếc bánh trung thu handmade ít ngọt này còn được đựng trong những hộp quà sang trọng, không thể phủ nhận là rất bắt mắt.

====>>> Tin liên quan top bánh trung thu handmade

bánh trung thu handmade ít ngọt
Các hương vị độc đáo từ bánh trung thu handmade ít ngọt

 

1. Bánh trung thu handmade ít ngọt cổ điển

Hãy đón chờ những lựa chọn như bánh trung thu handmade ít ngọt nhân hạt sen cao cấp, hay nhân trà xanh, khoai môn,… Các lựa chọn thay thế nướng truyền thống bao gồm bánh dẻo sữa dừa, bánh dẻo hạt sen,…

Glamour luôn cố gắng cân bằng giữa truyền thống và hiện đại, để mang mọi người đến từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trôi ngược về thời thơ ấu với vị truyền thống cho đến hiện đại cùng những vị mới lạ, thơm ngon.

Bánh trung thu handmade ít ngọt
Bánh trung thu handmade ít ngọt cổ điển

 

2. Bánh trung thu handmade ít ngọt nhân hiện đại

Nếu là người yêu thích các hương vị hiện đại, bạn sẽ đánh giá cao loại bánh trung thu handmade ít ngọt nhân Thập Cẩm Gà Quay sang trọng từ Glamour. Những chiếc bánh trung thu này mềm và không chứa nhiều đường với hương vị hiện đại chắc chắn sẽ khiến vị giác của bạn bất ngờ.

Đối với những người muốn có một chút cay, hãy thử bánh trung thu Jambon Thập Cẩm, hoặc Jambon Lạp Xưởng. Bánh trung thu handmade ít ngọt vị Chocolate Trà Xanh, Chocolate Cafe hay Than Tre,… đều là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người hảo ngọt.

====>>> Xem thêm bánh trung thu handmade cho doanh nghiệp tại đây

Bánh trung thu handmade ít ngọt
Bánh trung thu handmade ít ngọt nhân hiện đại

Chương trình khuyến mãi khi mua bánh trung thu 

Nếu bạn đang tìm kiếm một số loại bánh trung thu tốt cho sức khỏe, hãy xem lựa chọn bánh trung thu handmade ít ngọt này từ Glamour với việc bổ sung một số hương vị hoàn toàn mới!

Các hương vị cổ điển như thập cẩm, hạt sen, trà xanh, khoai môn,… đã trở lại và khá nhiều người hoàn toàn yêu thích sản phẩm năm nay của Glamour.

Những chiếc bánh trung thu handmade ít ngọt này, có trong các set quà độc đáo với nhiều chủ đề cùng hương vị khác nhau phù hợp với người ăn chay! Nhưng quan trọng nhất, bánh trung thu được tạo ra hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, không có màu hóa học hay chất bảo quản, mang đến trải nghiệm bánh trung thu handmade ít ngọt tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

====>>> Tham khảo thêm sức hút của tiệm bánh trung thu handmade ngon

bánh trung thu handmade ít ngọt
Chương trình khuyến mãi khi mua bánh trung thu tại Glamour

Hộp quà bánh trung thu handmade ít ngọt từ Glamour thật tuyệt vời để gửi tặng những người thân yêu hoặc đối tác của bạn. Để chào mừng Lễ hội Trung Thu sắp tới, Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour đang thực hiện chương trình khuyến mãi trong thời gian này, trong đó quý khách liên hệ đến chúng tôi sớm nhất sẽ được mua bánh trung thu handmade ít ngọt với giá khuyến mãi cùng ưu đãi đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.