Các Set Bánh Trung Thu Handmade Tại Quận 2 Hot

Tết Trung thu lại một lần nữa đến gần, việc tặng và nhận bánh trung thu là một truyền thống văn hóa lâu đời và phong phú. Vì vậy bạn sẽ muốn biết nơi mình có thể tìm thấy những chiếc bánh trung thu handmade tại quận 2 thú vị, ngon và độc đáo nhất có thể!

Các set bánh trung thu handmade tại quận 2 hot

1. Bánh trung thu Song Thu

Glamour Mooncakes tuyển chọn các loại bánh trung thu tinh xảo, tuyệt vời được cung cấp như một phần trong lễ hội Trung thu. Tổng cộng có 2 nhân bánh trung thu khác nhau có sẵn trong set này, mỗi hương vị hoàn toàn độc đáo và được làm thủ công với những nguyên liệu tốt nhất.

Với bánh nướng Thập Cẩm Jambon Lạp Xưởng, và tất nhiên không thể thiếu bánh dẻo nhân Đậu Xanh, bộ sưu tập của Glamour sẽ khiến Tết Trung thu của bạn không thể nào quên.

bánh trung thu handmade quận 2
Bánh trung thu Song Thu

2. Bánh Trung Thu Hằng Nga

Bạn sẽ tìm thấy nhiều bánh trung thu handmade tại quận 2 tuyệt vời hơn ở Glamour, có sẵn để giao và nhận hàng từ nay đến Tết Trung Thu.

Bạn sẽ tìm thấy bộ 2 chiếc, được đóng gói riêng lẻ trong hộp nhiều màu sắc, có hương vị từ bánh dẻo nhân Sữa Dừa ít đường và mỗi chiếc chứa một lòng đỏ.

Ngoài ra còn có Chocolate Thập Cẩm Jambon Lạp Xưởng cực độc đáo và mới lạ, bạn sẽ mong mình có thể được ăn chúng quanh năm. Những chiếc bánh trung thu handmade tại quận 2 này sẽ là một món quà ngon cho người đặc biệt trong Tết Trung thu này – đừng bỏ lỡ chúng!

bánh trung thu handmade quận 2
Bánh Trung Thu Hằng Nga

3. Bánh Trung Thu Phú Quý

Nếu bạn thực sự muốn tha hồ lựa chọn bánh trung thu handmade tại quận 2, hãy đến Glamour Mooncakes. Với set Bánh Trung Thu Phú Quý có 4 lựa chọn được cung cấp, bao gồm bánh dẻo nhân Hạt Sen và bánh dẻo nhân Trà Xanh được làm thủ công tinh xảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút, bánh vỏ Chocolate Jambon Thập Cẩm sẽ là một món quà độc đáo. Các hương vị như bánh nướng Thập Cẩm Gà Quay đều ngon và hấp dẫn như tên gọi. Tất cả đều là sự lựa chọn tuyệt vời cho mâm cỗ trung thu của bạn!

====>>> Xem thêm bánh trung thu handmade để được bao lâu

bánh trung thu handmade quận 2
Bánh Trung Thu Phú Quý

4. Bánh Trung Thu Thiếu Nữ

Những ai đang tìm kiếm chất lượng hàng đầu, cách trình bày sang trọng thì không cần tìm đâu xa ngoài bộ sưu tập Bánh Trung Thu Thiếu Nữ do Glamour cung cấp.

Mỗi chiếc bánh trung thu handmade tại quận 2 được đựng trong hộp riêng, trong hộp bánh làm từ sa tanh lấp lánh màu đỏ và được thêu hình ảnh xưa của người con gái Việt Nam, nó thực sự cổ điển.

Glamour cũng đang cung cấp một loạt các loại bánh trung thu nướng truyền thống, với các hương vị thông thường như lòng đỏ đơn và lòng đỏ đôi trong nhân ít ngọt. Ngoài ra còn có tuyển chọn các loại bánh trung thu bánh vỏ Chocolate. Bánh dẻo được trình bày đẹp mắt, thật may mắn khi bạn được thưởng thức.

====>>> Tham khảo thêm sỉ bánh trung thu handmade cho doanh nghiệp

bánh trung thu handmade quận 2
Bánh trung thu handmade quận 2 – Thiếu Nữ

5. Bánh Trung Thu Minh Nguyệt

Nếu bạn đang tìm kiếm ưu đãi tuyệt vời cho bánh trung thu handmade tại quận 2 chất lượng tuyệt vời, thì hãy xem Glamour Mooncakes có những ưu đãi gì.

Cũng được đóng gói đẹp mắt trong một chiếc hộp sang trọng, lựa chọn ít đường của bánh trung thu Glamour luôn giành được điểm 10 của thực khách.

Bên cạnh hương vị của bánh dẻo nhân Sữa Dừa và bánh nướng Khoai Môn nhân dày ít ngọt, thì còn có bánh nướng Thập Cẩm Gà Quay và bánh vỏ Chocolate Jambon Thập Cẩm để lựa chọn.

Với mỗi lần mua bánh trung thu handmade tại quận 2 của Glamour, bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn.

====>>> Tin liên quan hộp đựng bánh trung thu handmade tại đây

bánh trung thu handmade quận 2
Bánh Trung Thu Minh Nguyệt

6. Bánh Trung Thu Trăng An

Bánh Trung Thu Trăng An được đóng gói trong hộp gỗ tuyệt đẹp, trông trang nhã và bắt mắt. Bên trong nó, bạn sẽ tìm thấy những chiếc bánh ngon không kém.

Những chiếc bánh trung thu handmade tại quận 2 của Glamour Mooncakes bao gồm các hương vị như bánh vỏ Chocolate nhân Gà Quay, nhân Cafe, Thập Cẩm Gà Quay, bánh nướng Jambon Thập Cẩm, Trà Xanh và Dừa Sữa. Tất cả các hương vị tuyệt vời này đều ít calo.

bánh trung thu handmade quận 2
Bánh Trung Thu Trăng An

7. Bánh Trung Thu Thiên Cung

Có thêm nhiều sự lựa chọn về bánh trung thu handmade tại quận 2 với Glamour Mooncakes. Những chiếc bánh đều được đựng trong một chiếc hộp cao cấp và trang nhã, bao gồm các hương vị được chế biến bởi chính các thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Đó là bánh nướng Khoai Môn, bánh nướng Cafe, bánh dẻo nhân Đậu Xanh và bánh vỏ Chocolate Thập Cẩm Lạp Xưởng. Những chiếc bánh trung thu handmade tại quận 2 ngon miệng như thế này thực sự không thể bỏ qua, và sẽ là món quà Trung thu hoàn hảo.

====>>> Xem thêm báo giá bánh trung thu handmade 2023

bánh trung thu handmade quận 2
Bánh Trung Thu Thiên Cung

8. Bánh Trung Thu Thiên Tuế

Glamour Mooncakes cũng đang cung cấp tuyển chọn bánh trung thu truyền thống và bánh vỏ Chocolate độc đáo của riêng mình, với những hương vị mà bạn thực sự sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Ngoài hương vị truyền thống của bánh trung thu với nhân Thập Cẩm Gà Quay, bạn còn có thể thưởng thức bánh vỏ Chocolate Thập cẩm Jambom Lạp Xưởng và vỏ Chocolate Khoai Môn. Khi nhắc đến bánh trung thu handmade tại quận 2 ít ngọt, sự lựa chọn bánh của Glamour thực sự tỏa sáng.

====>>> Xem thêm thương hiệu bánh trung thu handmade cao cấp

bánh trung thu handmade quận 2
Bánh Trung Thu Thiên Tuế

Mua bánh trung thu handmade tại quận 2 của Glamour

Để có món bánh trung thu handmade tại quận 2 ngon nhất, hãy đến Glamour Mooncakes. Đây là thương hiệu bánh trung thu tự nhiên tốt cho sức khỏe với lượng calo ít hơn so với các nơi khác.

Có rất nhiều loại bánh được cung cấp tại Glamour, mỗi bộ được đựng trong một chiếc hộp tuyệt đẹp và đầy sang trọng. Tất cả những chiếc bánh trung thu handmade tại quận 2 của Glamour đều bao gồm các hương vị sáng tạo, nhân dày và ít ngọt được bao bọc bởi lớp vỏ mỏng vàng óng, mềm mại.

Chưa bao giờ có một năm nào tuyệt vời hơn để tận hưởng Tết Trung thu bằng cách tặng và nhận bánh trung thu. Tượng trưng cho sự sum họp, sum vầy và trọn vẹn của gia đình – cũng như ngày rằm – bánh trung thu handmade tại quận 2 không chỉ là món ngon mà còn là nghĩa cử vô cùng ý nghĩa.

Bản thân mặt trăng tròn đại diện cho sự thịnh vượng và đoàn tụ, và chính ý nghĩa này của mặt trăng thu hoạch được thể hiện trong bánh trung thu.

Ngày lễ độc đáo này chỉ đến mỗi năm một lần, vì vậy hãy tận dụng tối đa, hãy nhớ nhắc nhở những người thân yêu của bạn rằng họ quý giá như thế nào bằng món quà chu đáo và ý nghĩa là bánh trung thu handmade tại quận 2 của Glamour Mooncakes.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.