Bánh Trung Thu Ít Ngọt – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Sức Khỏe

Bánh trung thu ít ngọt của Glamour là lựa chọn thay thế tốt nhất cho sức khỏe. Bánh có lớp vỏ mềm màu vàng và nhân ít đường, mang lại kết cấu mềm mượt. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Glamour ra mắt bánh trung thu ít ngọt vì sức khỏe

Năm nay, Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour giới thiệu bộ quà tặng bánh trung thu được lựa chọn một cách khéo léo từ các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, tất cả các loại bánh trung thu ít ngọt đều không chứa cholesterol, chất béo chuyển hóa và không có thêm chất bảo quản. Một niềm vui tuyệt đối, bộ sưu tập mới nhất trở thành một món quà hoàn hảo, giữ cho lễ hội vui vẻ nhẹ nhàng nhưng vẫn thỏa mãn.

Chúng tôi sử dụng bơ thuần chay hữu cơ, trà xanh giàu chất chống oxy hóa để mang đến sự lựa chọn tốt hơn cho những người quan tâm đến lượng đường trong máu. Mỗi chiếc bánh trung thu ít ngọt chỉ chứa 2,4g đường, tức là chưa đến 5% trong tất cả các thành phần.

bánh trung thu ít ngọt
Glamour ra mắt bánh trung thu ít ngọt vì sức khỏe

Glamour Cakes mang đến nhiều hương vị bánh độc đáo

Với sự sáng tạo trong ẩm thực, Glamour Cakes đã pha trộn hương vị bánh trung thu cổ điển và đương đại với nhau. Bánh trung thu ít ngọt nhân hạt sen được nướng với màu nâu vàng hoàn hảo, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới lạ hơn, hãy thử loại bánh mới với Dừa Sữa. Và để hoàn thiện tiết mục Trung thu của Glamour, một loạt các sáng tạo mới kết hợp với bánh vỏ Chocolate nhân Cafe.

Glamour Cakes đã dốc hết sức lực để tạo ra tuyển tập sang trọng gồm các món ngon Trung Thu được làm thủ công khéo léo. Ngôi sao của các sản phẩm năm nay chắc chắn là Jambon Thập Cẩm 2 trứng. Đối với loại nướng cổ điển, hãy tìm đến Bánh trung thu ít ngọt Thập Cẩm Gà Quay 2 trứng, một món ăn cổ điển vượt thời gian được thưởng thức tuyệt vời nhất với trà thơm.

====>>> Tham khảo thêm tặng bánh trung thu cho cha mẹ

bánh trung thu ít ngọt
Glamour Cakes mang đến nhiều hương vị bánh độc đáo

Năm nay chứng kiến sự quay trở lại của một số hương vị bánh trung thu ít ngọt được yêu thích nhất của Glamour Cakes, cùng với những đổi mới hấp dẫn thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời nhất. Các món chính cổ điển như hạt sen nướng truyền thống luôn được yêu thích đã được đưa trở lại, cùng với việc giới thiệu một loại hương vị mới thơm phức với trà xanh 2 trứng.

Hộp bánh trung thu Glamour sở hữu thiết kế sang trọng

Vừa đẹp mắt vừa thiết thực, bánh trung thu ít ngọt của Glamour Cakes được đựng trong hộp tinh xảo với thiết kế sang trọng. Đối với bánh trung thu nướng cổ điển, hãy chọn giữa than tre và hạt sen, với 1 hoặc 2 trứng muối. Với các hương vị được nhiều người yêu thích như Trà xanh, Bánh vỏ Chocolate Jambon Thập Cẩm và Bánh nướng thập cẩm Jambon lạp xưởng 1 trứng.

bánh trung thu ít ngọt
Hộp bánh trung thu Glamour sở hữu thiết kế sang trọng

Lựa chọn bánh trung thu ít ngọt với những loại nhân mới thơm phức, độc đáo, Glamour Cakes mang đến một loạt các loại bánh đặc biệt mang hương vị quen thuộc với sự tinh tế sáng tạo.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn/
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.