Lưu Ý Khi Chọn Giỏ Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Tặng Khách Hàng

Việc lựa chọn một món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo cho công ty của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó đòi hỏi sự cân nhắc cẩn thận để đảm bảo rằng chúng phù hợp với sở thích của các bên liên quan, phản ánh giá trị thương hiệu và để lại ấn tượng lâu dài. Chính vì thế mà trong bài viết này, hãy cùng Glamour khám phá yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn mẫu giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng độc đáo và ấn tượng bạn nhé!

Yếu tố cân nhắc khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Giống như hầu hết các hoạt động PR, chúng tôi xem xét các loại thông tin cần đưa vào thông cáo báo chí của mình một cách có cấu trúc trước khi gửi quảng cáo giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng trên phương tiện truyền thông của mình.

Mặc dù có nhiều biến thể trong quy trình của công ty, nhưng phương pháp cơ bản để tạo ra một giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng hấp dẫn thường ở dạng 5W1H (Cái gì, Tại sao, Khi nào, Ở đâu, Ai và Như thế nào) .

Mặc dù việc sử dụng một kỹ thuật cơ bản như vậy để đưa ra những quyết định sáng suốt không phải là điều thông thường, nhưng đôi khi việc quay lại những điều cơ bản sẽ mang lại cho chúng ta những góc nhìn rất cần thiết về vấn đề hiện tại, đặc biệt nếu bạn là một nhà quản lý PR đang sa lầy với vô số nhiệm vụ khác.

Về tặng quà doanh nghiệp đề cập đến hầu hết các khía cạnh của các bên liên quan mục tiêu dự định của bạn, và những điều bạn nên quyết định trước khi hợp tác với nhà cung cấp giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng:

giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng
Yếu tố cân nhắc khi chọn quà tặng doanh nghiệp

1. Nên tặng giỏ quà tết cho khách hàng gồm những gì?

Như chúng ta đã thảo luận ở trên, các loại giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng gây được tiếng vang với những bên liên quan sẽ khác nhau tùy theo ngành. Giữa những thời hạn vô tận và việc theo đuổi KPI cuối năm, nhiều người trong chúng ta đã bỏ lỡ những câu hỏi quan trọng nên hỏi khi chuẩn bị đề án kinh doanh của mình.

Như đã nói, một số ý tưởng giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng tuyệt vời cho lĩnh vực này phản ánh những món quà trong ngành nhân sự, là những món quà thu hút các bên liên quan.

giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng
Nên tặng giỏ quà tết cho khách hàng gồm những gì?

2. Tại sao nên tặng quà Tết?

Tương tự như hầu hết các dự án và sáng kiến của công ty, luôn cần phải có sự biện minh rõ ràng về lý do tại sao cần phải làm một việc gì đó để chuẩn bị một đề án kinh doanh hấp dẫn. Mặc dù về bản chất, chúng tôi là một trong nhiều nhà cung cấp giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng, nhưng việc chỉ nhắc lại những lợi ích khi tặng quà doanh nghiệp sẽ đi ngược lại giá trị của chúng tôi với tư cách là một công ty, tức là mang lại giá trị cho các bên liên quan.

Do đó, Glamour muốn nói về tác động của việc tặng quà doanh nghiệp thiếu cân nhắc. Quà tặng của công ty nhằm mục đích khơi dậy cảm giác hạnh phúc và độc quyền giữa các bên liên quan. Tuy nhiên, việc tặng quà doanh nghiệp thiếu sáng suốt sẽ có ảnh hưởng xấu đến toàn bộ tổ chức của bạn. Do đó, chúng ta nên cân nhắc điều này trước khi hợp tác với công ty cung cấp giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng phù hợp.

giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng
Tại sao nên tặng quà Tết?

Vậy tại sao chúng ta cần quà tặng doanh nghiệp? Bất kể bạn thuộc ngành nào, các nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp đã là một phần của mọi tổ chức trong nhiều năm. Từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến những tập đoàn, việc tặng quà đã trở thành một phần văn hóa của Việt Nam.

Nói tóm lại, giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng là một khía cạnh quan trọng của mọi công ty. Bạn nên bao gồm một số điểm dưới đây khi trình bày đề án kinh doanh của mình với quản lý cấp trên:

  • Nhân khẩu học của các bên liên quan, ví dụ như nhóm tuổi, giới tính, lĩnh vực.
  • Các loại quà tặng của công ty dành cho bên liên quan. Đảm bảo rằng chúng thiết thực, phù hợp.
  • Những lý do liên quan đến ngành của bạn
  • Mức độ chất lượng của giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng, tức là quà tặng tiêu chuẩn, quà tặng cao cấp, quà tặng VIP,…

====>>> Xem thêm giỏ quà Tết tặng cho nhân viên 

giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng
Mẫu giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng

3. Khi nào gửi giỏ quà Tết?

Dựa trên lịch sự kiện của những năm trước, bạn sẽ có thể phác thảo một mốc thời gian khá chính xác về thời điểm cần có giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng. Hãy nhớ ưu tiên các sự kiện và sáng kiến định kỳ hàng năm thay vì những sự kiện đặc biệt, vì bạn luôn có thể sử dụng kho quà tặng hiện có của công ty cho các sự kiện đặc biệt và ngược lại.

4. Những khách hàng nào sẽ được nhận quà?

Ai sẽ là những người được công ty bạn gửi quà Tết? Dựa trên một bài viết chúng tôi đã viết trước đây, có 3 loại quà tặng doanh nghiệp riêng biệt và một số biến thể khác dựa vào yêu cầu ngành của bạn.

Chúng là những gì bạn thường gọi là “bộ công cụ” trong các trường hợp kinh doanh của mình. Dưới đây là một số câu hỏi chính cần hỏi trước khi ký báo giá giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng đó:

  • Liệu phần lớn các sáng kiến của bạn trong năm có phải là chuyến thăm tiêu chuẩn liên quan đến quan chức cấp cao không?
  • Bạn sẽ tham gia vào một số lượng lớn hội chợ thương mại hoặc hội chợ nghề nghiệp?
  • Có sáng kiến nội bộ nào liên quan đến giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng không?
  • Các loại quà tặng doanh nghiệp bạn nên tìm nguồn cung ứng từ nhà cung cấp phụ thuộc vào những yếu tố này. Nếu phần lớn những khách hàng của bạn là VIP, hãy chọn giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng cao cấp hơn.
  • Nếu bạn tham gia nhiều triển lãm thương mại, những mặt hàng giá rẻ dùng một lần là lựa chọn phù hợp. Ví dụ: bút sinh thái, sổ ghi chú và sổ ghi nhớ hoặc quả bóng căng thẳng.

====>>> Xem thêm giỏ quà Tết 2024 sang trọng 

giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng
Những mẫu giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng

5.  Lựa chọn giỏ quà tết phù hợp 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, câu hỏi cuối cùng về giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng là các sáng kiến của bạn sẽ được triển khai như thế nào? Như chúng tôi đã thảo luậ, bạn sẽ cần xem xét khía cạnh hậu cần cho những sáng kiến của mình. Trước khi thực hiện giao dịch mua đó, hầu hết các nhà cung cấp giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng thường quan tâm đến việc thảo luận về loại quà tặng doanh nghiệp và chất liệu làm ra chúng.

Mua một số lượng lớn quà tặng cồng kềnh của công ty như túi đựng máy tính xách tay sẽ là một cơn ác mộng về mặt hậu cần cho các sự kiện ngoài trời và việc có hầu hết đồ thủy tinh trong kho quà tặng cần vận chuyển gần như chắc chắn sẽ dẫn đến vỡ.

Về bản chất, đối với các sáng kiến có tính di động cao, bạn sẽ cần những mặt hàng dễ vận chuyển và có độ bền cao, trong khi những mặt hàng cồng kềnh sẽ phù hợp hơn với những sáng kiến giới hạn trong không gian văn phòng.

====>>> Tin liên quan giỏ quà Tết tặng nhân viên tại Đồng Nai 

giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng
Làm thế nào để tặng giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng

Giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng tại Glamour

Tóm lại, việc lựa chọn giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng hoàn hảo cho công ty của bạn, bao gồm việc xem xét cẩn thận một số yếu tố.

Hợp tác với một nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp đáng tin cậy là rất quan trọng, họ có thể bán nhiều loại sản phẩm chất lượng cao phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Như đã thảo luận trong bài viết này, đừng ngại sử dụng các kỹ thuật phổ biến được áp dụng trong các lĩnh vực khác trên kênh liên lạc của bạn để tạo ra những lời giải thích ngắn gọn và phù hợp cho nhu cầu quà tặng doanh nghiệp của bạn.

Như mọi khi, đừng từ bỏ các cơ hội xây dựng thương hiệu chỉ vì sự cản trở tinh thần nhất thời, bởi cuộc sống là một hành trình chứ không phải là đích đến.

Giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng tại Glamour
Giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng tại Glamour

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến giỏ quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng, liên hệ đến Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour Gifts để được các nhân viên tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.