Gợi Ý Quan Trọng Khi Mua Quà Tặng Cho Đồng Nghiệp

Giống như việc gửi quà trong cuộc sống cá nhân của chúng ta, việc tặng quà ở nơi làm việc đánh vào cảm giác kết nối cơ bản giữa người gửi và người nhận. Bây giờ, hãy cùng xem một số điều cần lưu ý trước khi bắt đầu tìm kiếm những món quà tặng cho đồng nghiệp.

Những cân nhắc trước khi mua quà tặng cho đồng nghiệp

Mặc dù hầu hết mọi người sẽ đánh giá cao bất kỳ món quà nào, nhưng nếu bạn muốn quà của mình thực sự gây ảnh hưởng thì nó phải có ý nghĩa và phù hợp với người nhận. Để làm được điều này, bạn cần suy nghĩ một số điều trước khi bắt tay vào tìm kiếm những món quà tặng cho đồng nghiệp độc đáo:

1. Sở thích khác nhau

Mỗi người sẽ có những sở thích và điều không thích riêng. Vì vậy việc chọn một món quà tặng cho đồng nghiệp giống nhau cho nhiều người có lẽ sẽ không phải là một lựa chọn. Quà tặng của Glamour với nhiều lựa chọn giúp mọi việc trở nên dễ dàng bởi có nhiều sự lựa chọn hơn.

quà tặng cho đồng nghiệp

2. Ngân sách

Giá cả rất có thể là yếu tố được cân nhắc chính, vì vậy hãy xác nhận ngân sách của bạn trước khi mua quà tặng cho đồng nghiệp. Số tiền bạn muốn chi sẽ khác nhau tùy thuộc vào lý do nói lời cảm ơn. Những món quà nhỏ, rẻ tiền được gửi như những món quà tri ân thường xuyên có thể có tác động lớn như những món quà lớn, chỉ dùng một lần.

3. Thời gian

Tùy thuộc vào số lượng người bạn muốn cảm ơn (và tần suất bạn thực hiện việc đó), việc gửi quà tặng cho đồng nghiệp có thể mất một khoảng thời gian nghiêm túc để sắp xếp. Đừng đánh giá thấp điều này nếu không bạn sẽ thấy mình đưa ra những lựa chọn vội vàng và không đạt mục tiêu.

Rất may, Glamour có một số công cụ tiết kiệm thời gian hữu ích, chẳng hạn như tính năng liên kết nhóm cho phép bạn gửi tới 2.000 quà tặng qua một liên kết duy nhất – giúp việc gửi quà trở nên dễ dàng và sẽ giúp bạn giành lại chút thời gian quý báu.

quà tặng cho đồng nghiệp
Những cân nhắc trước khi mua quà tặng cho đồng nghiệp

Những lý do nên nói lời cảm ơn bằng quà tặng

Mặc dù một số người có thể khó nói ra nhưng không thể phủ nhận rằng tất cả chúng ta đều thích nhận quà. Glamour đã vượt qua mọi bối rối xung quanh vấn đề này từ lâu và chúng tôi tận dụng mọi cơ hội có thể để hét lên “NHẬN QUÀ TUYỆT VỜI!” từ bất kỳ quà tặng cho đồng nghiệp nào.

Điều đó thực sự đúng và chúng tôi biết khi mọi người cảm thấy tuyệt vời, họ sẽ làm rất tốt. Vì vậy, quà tặng cho đồng nghiệp là cách hoàn hảo để giúp mọi người phát huy tối đa khả năng của mình, đồng thời khiến họ cảm thấy vui vẻ.

quà tặng cho đồng nghiệp
Những lý do nên nói lời cảm ơn bằng quà tặng

Dưới đây là một số lý do để nói lời cảm ơn đến đồng nghiệp của bạn:

1. Hoàn thành tốt công việc

Nếu ai đó hoàn thành tốt công việc và thường xuyên đạt chỉ tiêu thì gửi một món quà tặng cho đồng nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cho họ thấy rằng bạn nhận ra điều này. Nó cũng không cần phải phá sản, gửi những món quà nhỏ bất cứ khi nào chúng xứng đáng sẽ giúp nuôi dưỡng một chu kỳ làm việc và khen thưởng mang lại lợi ích cho cả người sử dụng lao động và nhân viên.

quà tặng cho đồng nghiệp
Hoàn thành tốt công việc

Hoàn thành một dự án đúng thời hạn: Tất cả chúng ta đều từng rơi vào tình huống phải chạy deadline, có nghĩa là phải làm việc muộn hoặc suốt cuối tuần. Và đều đã từng ở trong những tình huống mà điều này được coi là đương nhiên. Cảm giác không tuyệt lắm phải không? Gửi quà tặng cho đồng nghiệp cho thấy rằng bạn thực sự đánh giá cao nỗ lực của mình và thực sự sẽ giúp động viên mọi người khi thời hạn tiếp theo đến gần.

2. Nỗ lực của nhóm

Mặc dù việc ghi nhận thành tích của cá nhân là điều tốt nhưng điều quan trọng là phải nhận ra khi nào chiến thắng trong công việc là nhờ vào nỗ lực của cả nhóm. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã đề cập đến việc khó tìm được một món quà tặng cho đồng nghiệp mà mọi người trong nhóm sẽ thích như thế nào?

quà tặng cho đồng nghiệp
Nỗ lực của nhóm

3. Các cột mốc quan trọng trong sự nghiệp

Cho dù đó là thăng chức, số năm phục vụ hay nghỉ hưu, việc gửi quà tặng cho đồng nghiệp để cảm ơn kỷ niệm công việc khi đạt được bất kỳ cột mốc nghề nghiệp nào đều là điều tốt. Nền tảng của Glamour có một số lựa chọn quà tặng tuyệt vời sẽ có tác động lớn hơn nhiều.

quà tặng cho đồng nghiệp
Các cột mốc quan trọng trong sự nghiệp

4. Lời cảm ơn dành cho nhân viên

Khi tặng quà tặng cho đồng nghiệp để nói lời cảm ơn, điều quan trọng là phải cho người nhận biết lời cảm ơn đó là gì. Ngoài ra, việc thêm một ghi chú nhỏ là cơ hội để bạn thêm dấu ấn cá nhân và đảm bảo món quà có tác dụng như mong muốn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nội dung để viết, lời khuyên của chúng tôi là hãy viết đơn giản. Không ai mong đợi những bài thơ hay những lời khen ngợi tuôn trào, vì vậy hãy cố gắng đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. “Cảm ơn vì tất cả những công việc khó khăn, chúng tôi thực sự không thể làm được điều đó nếu không có bạn” và cho người nhận biết nỗ lực của họ được đánh giá cao.

quà tặng cho đồng nghiệp
Lời cảm ơn dành cho nhân viên

Khi gửi quà tặng cho đồng nghiệp tại Glamour Gifts, bạn có thể thêm ghi chú cá nhân kèm theo, và có thể giúp nó trở nên sống động hơn nữa bằng cách kết hợp với các tùy chọn gói quà độc đáo và đẹp mắt.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.