Tư Vấn Quà Tặng Doanh Nghiệp Có Quan Trọng?

Quà tặng doanh nghiệp là một thuật ngữ được các chuyên gia bán hàng, nhân sự và vận hành sử dụng rất nhiều. Mọi người đều biết một cách mơ hồ về khái niệm này, và vẫn chưa nắm bắt được việc tặng quà là điều cần thiết trong thế giới kinh doanh. Thế nên, Glamour Gifts sẽ giúp bạn tư vấn quà tặng doanh nghiệp để áp dụng đúng với từng dịp, từng khách hàng cụ thể.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là đề cập đến hành động gửi quà tặng cho các cá nhân và nhóm trong một doanh nghiệp. Có hai loại quà tặng chính:

 • Quà tặng nội bộ của công ty đề cập đến những món quà được phân phối trong một tổ chức, chẳng hạn như quà tặng ngày lễ hàng năm được tặng cho toàn bộ nhân viên.
 • Quà tặng doanh nghiệp bên ngoài là khi một tổ chức chọn gửi quà tặng cho các cá nhân ở nơi khác khác, chẳng hạn như gửi quà cho đối tác, khách hàng,…

Để tốt nhất thì bạn nên nghe qua tư vấn quà tặng doanh nghiệp từ các đơn vị chuyên ngành.

tư vấn quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Tại sao quà tặng doanh nghiệp lại quan trọng?

Trọng tâm của việc tư vấn quà tặng doanh nghiệp là ý tưởng rằng hoạt động kinh doanh tốt được xây dựng trên mối quan hệ thực sự giữa con người với nhau.

Tặng quà là một trong những kỹ thuật lâu đời nhất và đã được chứng minh nhiều nhất để phát triển các mối quan hệ, đồng thời thể hiện sự đánh giá cao đối với mối quan hệ đã có. Việc gửi quà chu đáo là một công cụ vô cùng mạnh mẽ bổ sung cho lời nói bằng hành động.

====>>> Xem thêm tặng bánh trung thu cho nhân viên

Thời điểm thích hợp để tặng quà cho doanh nghiệp?

Bất cứ lúc nào bạn đang tìm cách thắt chặt mối quan hệ hoặc thiết lập một mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội sử dụng một món quà chu đáo để tạo ấn tượng. Dưới đây là một số thời điểm phổ biến nhất mà chúng tôi thấy khách hàng của mình cần tư vấn quà tặng doanh nghiệp:

 • Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng.
 • Kỷ niệm một cột mốc quan trọng của công ty.
 • Công nhận một ngày kỷ niệm quan trọng của một nhân viên.
 • Thể hiện sự đánh giá cao của khách hàng lâu năm.
 • Kỷ niệm một thành tựu quan trọng.
 • Kỷ niệm về một sự kiện của công ty.
tư vấn quà tặng doanh nghiệp
Thời điểm thích hợp nhận tư vấn tặng quà cho doanh nghiệp?

Các loại quà tặng doanh nghiệp

Như chúng tôi đã tư vấn quà tặng doanh nghiệp trước đó, tặng quà thường thuộc một trong hai loại: Nội bộ và bên ngoài. Mỗi loại sẽ có những cân nhắc khác nhau khi chọn các mặt hàng.

 1. Doanh nghiệp tặng quà cho nhân viên

Quà tặng cho nhân viên được sử dụng để xây dựng tinh thần đồng đội, phát triển văn hóa công ty và cuối cùng là làm cho nơi làm việc của bạn trở thành một nơi lành mạnh và đáng mơ ước. Những món quà này bao gồm các dịp như Tết, Giáng Sinh, chào mừng nhân viên mới, Tết Trung Thu, lễ kỷ niệm,.. đến những món quà sang trọng kỷ niệm một năm dài.

 1. Tư vấn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng

Quà tặng cho khách hàng được sử dụng để duy trì mối quan hệ bền vững và khuyến khích việc kinh doanh tiếp tục. Thông thường, quà tặng cho khách hàng thuộc loại cao cấp, tất cả những món quà này nên đi cùng với một thông điệp chân thành về sự đánh giá cao.

 1. Quà tặng cho khách hàng tiềm năng

Tặng vật phẩm cho khách hàng tiềm năng là một phương pháp vượt trội để giành được công việc kinh doanh. Mẹo ở đây là biết khi nào là thời điểm thích hợp trong chu kỳ bán hàng để gửi mặt hàng sẽ có tác động phù hợp.

====>>> Tham khảo thêm chọn quà tặng doanh nghiệp sao cho độc đáo tại đây

tư vấn quà tặng doanh nghiệp
Các loại quà tặng doanh nghiệp

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp làm thế nào cho đúng?

Nếu bạn đã quyết định muốn theo đuổi việc tặng quà doanh nghiệp như một chiến lược cho công ty của mình, thì có một cách dễ dàng để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa cơ hội của mình để tạo ra tác động lớn. Dưới đây là một số tư vấn quà tặng doanh nghiệp đơn giản, bạn có thể làm theo để đi đến sự lựa chọn tốt nhất có thể cho mình:

 1. Đặt mục tiêu

Quyết định xem bạn đang gửi quà cho ai và hy vọng đạt được điều gì sau khi nghe tư vấn quà tặng doanh nghiệp. Đây có phải là món quà một lần dành cho nhân viên nhân dịp cuối năm hay một chiến lược liên tục gửi những món quà cho khách hàng tiềm năng? Quyết định những điều này sẽ giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình về những gì sẽ gửi.

 1. Xây dựng ngân sách và thời gian

Quyết định số tiền bạn muốn chi cho sáng kiến tặng quà này. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ xem phải chi bao nhiêu tiền cho mỗi người. Ngoài ra, hãy đảm bảo suy nghĩ về thời điểm bạn cần tặng quà và dành nhiều thời gian cho việc gửi đi.

 1. Chọn quà

Duyệt qua tư vấn quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi về các sản phẩm và mặt hàng. Đừng ngại sáng tạo và suy nghĩ vượt trội, hoặc chọn một số sản phẩm để kết hợp với nhau thành một giỏ quà lưu niệm hoàn toàn tùy chỉnh.

 1. Làm cho nó đặc biệt

Dễ dàng thêm thương hiệu, logo và màu sắc của riêng bạn sau khi được chúng tôi tư vấn quà tặng doanh nghiệp. Làm cho món quà của bạn nổi bật và quan trọng nhất là đảm bảo rằng những người nhận được chúng sẽ nhớ đến công ty đã mang món quà đó đến cho họ. Cân nhắc thêm các thẻ ghi chú hoặc lời chúc cùng với các mặt hàng của bạn để làm cho nó thực sự đặc biệt.

 1. Tìm phương thức giao hàng

Bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn và Shop Quà Tặng Cao Cấp Glmaour sẽ gửi những món quà này đến thẳng văn phòng để bạn dễ dàng gửi đi. Nhưng nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng ở những địa điểm xa xôi hoặc giao quà trực tiếp cho những đối tác ở những nơi khác nhau, có thể sử dụng tính năng phân phối quà tặng của chúng tôi để vận chuyển hàng đến từng địa chỉ.

Bạn sẽ sử dụng quà tặng của công ty như thế nào để tạo ảnh hưởng đến khách hàng, nhân viên và đối tác của mình? Chiến lược là vô tận và với sự kết hợp giữa các tính năng quản lý mạnh mẽ và sản phẩm hàng đầu của Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour, chúng tôi có khả năng tư vấn quà tặng doanh nghiệp và khai thác giá trị của việc tặng quà trong tay bạn.

tư vấn quà tặng doanh nghiệp
Tư vấn quà tặng doanh nghiệp làm thế nào cho đúng?

Thông tin trên đây là những tư vấn quà tặng doanh nghiệp quan trọng mà chúng tôi vừa gửi đến bạn. Mong rằng qua những chia sẻ này, bạn sẽ áp dụng đúng cách, giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.