Cập Nhật Xu Hướng Quà Tết 2023 Cho Doanh Nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng, cho nhân viên thấy họ được đánh giá cao,… Một cử chỉ giúp xây dựng các mối quan hệ mới đồng thời củng cố các mối quan hệ cũ. Cùng xem xét các xu hướng quà Tết 2023 và cách bạn có thể kết hợp những chiến lược này trong doanh nghiệp của mình.

Các xu hướng quà Tết 2023 cho doanh nghiệp

Luôn cập nhật các xu hướng quà Tết 2023 mới và phù hợp trong kinh doanh sẽ không chỉ giúp thương hiệu của bạn xác định các cơ hội mới để tiếp thị tốt hơn cho công ty mà còn giúp phá vỡ ranh giới của thị trường.

  1. Cá nhân hóa

Ai lại không thích một món quà khiến họ cảm thấy thực sự được nghĩ đến? Quà tặng kinh doanh được cá nhân hóa thực hiện dành riêng cho người nhận, và cho thấy rằng bạn đã nỗ lực hết sức để lên kế hoạch trước cho món quà của họ.

Chúng được thiết kế có chủ đích để kết hợp thông tin dành riêng cho người nhận, chẳng hạn như tên, ngày, sự kiện đặc biệt hoặc thậm chí là một tin nhắn đặc biệt được chia sẻ giữa bạn và họ. Khi chọn quà tặng công ty được cá nhân hóa, đó là tất cả về kết nối cá nhân. Nỗ lực bổ sung mà bạn dành cho cử chỉ này sẽ tạo nên giai điệu cho trải nghiệm gắn kết tuyệt đỉnh.

Khi thực hiện chiến lược này trong doanh nghiệp của mình, bạn có thể tùy chỉnh món quà để đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu. Và để để lại ấn tượng lâu dài, bạn có thể kèm theo những món quà phản ánh giá trị thương hiệu của mình.

====>>> Tham khảo thêm doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng tại đây

xu hướng quà Tết 2023
Xu hướng quà Tết 2023 là cá nhân hóa
  1. Quà tặng thân thiện

Về bản chất, tính bền vững trong kinh doanh là tác động của một tổ chức đối với xã hội hoặc môi trường. Ít nhất 67% các công ty đã bắt đầu thực hiện các sáng kiến “xanh hơn”, bằng cách sử dụng các vật liệu bền vững , chẳng hạn như vật liệu có thể tái chế.

Xu hướng tặng quà doanh nghiệp bền vững là việc cần làm, vì chúng thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn và các giá trị được chia sẻ với nhân viên, và khách hàng.

Khi xem xét các xu hướng quà Tết 2023 bền vững của công ty, điều này có nghĩa là chọn các sản phẩm sử dụng thành phần có thể phân hủy sinh học, bao bì có thể phân hủy hoặc tái hay hoặc các vật liệu có nguồn gốc từ thực vật.

Ngoài ra, những sản phẩm có thể tái sử dụng, thay vì các mặt hàng sử dụng một lần, mang lại tính bền vững cho doanh nghiệp.

====>>> Tin liên quan công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp

xu hướng quà tết 2023
Quà tặng thân thiện
  1. Quà tặng sức khỏe

Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa sức khỏe là “ trạng thái hoàn toàn thoải mái về thể chất, tinh thần và xã hội, chứ không chỉ đơn thuần là không có bệnh tật hay thương tật ”. Mặc dù sức khỏe nói chung là ưu tiên hàng đầu của mọi người, nhưng nó thường nằm ở cuối danh sách việc cần làm của họ, đặc biệt là với lịch trình bận rộn.

Sức khỏe có thể có nhiều hình dạng và hình thức, điều này làm cho việc tặng quà trở nên dễ dàng hơn nhiều vì bạn có nhiều lựa chọn quà tặng hơn. Bạn có thể chọn các sản phẩm Nhân Sâm, Yến Sào, Thực Phẩm Chức Năng,.. Xu hướng quà Tết 2023 về sức khỏe cũng sẽ thúc đẩy tinh thần tại công ty và tạo ra một môi trường làm việc tích cực.

xu hướng quà Tết 2023
Quà tặng sức khỏe – Xu hướng quà Tết 2023

Glamour luôn cập nhật xu hướng quà Tết 2023 mới 

Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng và nhân viên. Nền tảng tặng quà của chúng tôi vô số món quà được tuyển chọn đặc biệt mà bạn có thể gửi đến bất kỳ đối tác hay nhân viên nào.

Một điều đặc biệt là mỗi năm Glamour luôn cập nhật xu hướng quà Tết 2023 để có thể phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng người nhận. Giỏ quà tặng phong phú, đa dạng chính là ưu điểm hàng đầu của chúng tôi.

Glamour luôn cập nhật xu hướng quà Tết 2023 mới nhất
Glamour luôn cập nhật xu hướng quà Tết 2023 mới nhất

Các sản phẩm quà tặng được thiết kế theo từng chủ đề, dịp,… thế nên bất cứ lúc nào các doanh nghiệp cần tặng quà cho nhân viên, khách hàng của mình, chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.