Ý Tưởng Decor Nhà Ngày Tết Mang Lại May Mắn Cho Năm Mới (Phần 2)

Ngay bây giờ, hãy cùng Glamour tìm hiểu các ý tưởng decor nhà ngày Tết sao cho độc đáo và ấn tượng. Đồng thời mang đến không gian đầm ấm cũng như may mắn cho gia chủ.

Ý tưởng decor nhà ngày Tết dễ dàng mà ấn tượng

Thực hiện theo những ý tưởng decor nhà ngày Tết dễ dàng nhưng ấn tượng, có thể dễ dàng mang tinh thần sôi động của đêm giao thừa Việt Nam vào ngôi nhà của bạn.

Đối với phòng khách

Vào dịp Tết, người Việt trang trí phòng khách bằng những loại hoa tươi như hoa anh đào hay hoa mai. Bên cạnh đó, những loài hoa mang ý nghĩa tích cực như hoa quất, hoa súng, hoa lan hay hoa trà cũng là những lựa chọn tốt.

Hơn nữa, vì màu đỏ thống trị bảng màu trong dịp Tết, bạn có thể chọn những món đồ có chủ đề màu đỏ để tô điểm cho phòng khách của mình. Một bức tranh chủ đề Tết, những câu đối màu đỏ rực rỡ, những phong bì lì xì màu đỏ, hay thậm chí một chiếc chăn đỏ đơn giản phủ trên ghế sofa là ý tưởng decor nhà ngày Tết sẽ khiến không gian có cảm giác ấm cúng hơn.

Bạn có thể đặt một bông hoa ở giữa bàn để tạo điểm nhấn ấn tượng và độc đáo. Kết hợp bộ trà với khay trái cây bảo quản và đĩa trái cây bên cạnh, sẽ giúp bạn cộng thêm điểm chu đáo và phong phú.

ý tưởng decor nhà ngày tết
Đối với phòng khách

Dùng cho nhà bếp

Tết mang đến một làn sóng năng lượng tươi mới, là thời điểm mà nhiều gia đình đặc biệt chú ý kết hợp những món đồ màu đỏ để tạo không khí ấm áp, may mắn. Điều này có thể bao gồm bát, đĩa, đồ dùng, khăn trải bàn và thảm chùi chân màu đỏ.

Ý tưởng decor nhà ngày Tết cho bàn ăn là cách thể hiện đầy ý nghĩa tình yêu thương gia đình. Bạn có thể chọn khăn trải bàn màu đỏ có điểm nhấn là một bình hoa nhỏ làm điểm nhấn trung tâm. Ngoài ra, việc sắp xếp các món ăn theo nhiều phong cách khác nhau nhằm mục đích làm hài lòng vị giác của cả gia đình.

ý tưởng decor nhà ngày tết
Ý tưởng decor nhà ngày tết dùng cho nhà bếp

Đối với không gian ngoài trời

Ngoài mặt tiền của ngôi nhà, sân vườn là không gian lý tưởng để thực hiện ý tưởng decor nhà ngày Tết. Những bông hoa đầy màu sắc, bao gồm cúc vạn thọ, hoa cúc và hoa cúc, được lựa chọn kỹ lưỡng không chỉ vì vẻ đẹp hình ảnh mà còn vì những ý nghĩa tốt lành mà chúng mang theo.

Để nâng cao sự hài hòa của khu vườn, những chiếc chuông gió bằng tre, nổi tiếng với âm thanh du dương, được treo trên cây hoặc mái hiên, được cho là sẽ mang lại hòa bình và thịnh vượng trong năm sắp tới.

ý tưởng decor nhà ngày tết
Đối với không gian ngoài trời

Đối với nơi làm việc

Ý tưởng decor nhà ngày Tết cho không gian làm việc là một truyền thống đầy ý nghĩa, nhằm tạo ra bầu không khí tích cực và đầy cảm hứng cho năm mới.

Theo phong tục này, các cá nhân rất cẩn thận trong việc trang trí bàn làm việc và khu vực văn phòng của mình bằng những đồ trang trí theo chủ đề Tết. Chúng có thể bao gồm những bông hoa rực rỡ, thường tượng trưng cho sự khởi đầu mới và những cơ hội mới.

Ngoài ra, những cuộn giấy thư pháp được trang trí bằng những câu chúc tốt lành cũng được trưng bày nổi bật, lan tỏa những cảm xúc tích cực và khuyến khích thành công. Những chậu cây nhỏ cũng là sự lựa chọn phổ biến, tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng.

ý tưởng decor nhà ngày tết
Đối với nơi làm việc

Ý tưởng decor nhà ngày Tết đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không khí lễ hội và hòa hợp trong dịp năm mới. Chúng mang lại sự sống động và màu sắc cho ngôi nhà, đồng thời mang ý nghĩa văn hóa và tinh thần sâu sắc.

Mỗi ý tưởng decor nhà ngày Tết đều kể một câu chuyện, từ những bông hoa rực rỡ đến những biểu tượng tốt lành. Hãy trân trọng vẻ đẹp trang trí Tết, cầu mong năm mới sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu nhiều phước lành và thành công.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Fanpage: www.facebook.com/glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.