Bánh Trung Thu Handmade Cao Cấp Giá Rẻ Cho Doanh Nghiệp

Trước thềm Tết Trung thu năm nay, nhiều thương hiệu cao cấp đã ra mắt những hộp quà bánh trung thu được thiết kế riêng dành tặng khách hàng thân thiết và đối tác kinh doanh. Là một phần trong chiến lược toàn cầu hóa của mình, Glamour Cake cung cấp bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tết Trung Thu đang đến rất gần

Tết Trung thu có nguồn gốc là một lễ hội Đông Á chủ yếu dành cho các nước khu vực châu Á. Đây là thời điểm để gia đình và bạn bè quây quần bên nhau, dưới ánh trăng rằm, để quay quần đoàn viên thuận hòa. Tương ứng với điều này, bánh trung thu với nhiều loại nhân khác nhau được nhà nhà người người thưởng thức.

Ngày nay, Tết Trung thu đã chuyển đổi từ một ngày lễ khu vực thành một lễ hội được thế giới công nhận và ăn bánh trung thu vẫn là truyền thống lâu đời nhất. Các thương hiệu xa xỉ đã thông minh áp dụng truyền thống này để không chỉ thể hiện sự nhạy bén về sản phẩm của họ, thông qua những hộp quà bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ được thiết kế công phu, mà còn để kết nối với thế giới rộng lớn hơn.

bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ
Nhiều hương vị bánh trung thu độc đáo

Bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ từ Glamour

  1. Bánh trung thu cao cấp Song Thu

Hộp quà bánh trung thu Song Thu của Glamour đứng đầu về tính sáng tạo, vì thiết kế của thương hiệu gợi cho chúng ta liên tưởng đến sự vương giả và giàu sang, được kết hợp một cách khéo léo với hình tượng hoa mẫu đơn.

Hình dáng của chiếc hộp được thiết kế tinh xảo. Về hương vị, bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ của Glamour phản ánh cả văn hóa truyền thống cùng với cách tiếp cận hiện đại hơn của phương Tây. Một chiếc chứa đầy vị thanh mát của khoai môm; một chiếc khác chứa đầy lòng đỏ trứng với nhân thập cẩm gà quay.

Nhìn chung, bản sắc của Glamour phản ánh chủ đề Tết Trung thu xuyên suốt, khiến nó trở thành một hộp quà trang nhã, linh hoạt và ngon miệng.

bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ
Bánh trung thu cao cấp Song Thu
  1. Bánh trung thu cao cấp Minh Nguyệt

Hộp quà bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ của Glamour có thể là hộp quà lãng mạn nhất. Khi mở cả hai mặt của hộp, để lộ 4 chiếc bánh trung thu trông vô cùng hấp dẫn. Hộp có vàng cam đậm và điểm xuyết hình ảnh cô gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống bên cạnh những đóa hoa sen.

Với mỗi chiếc bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ được đựng trong từng hộp riêng đầy tinh tế. Cách trình bày tạo nên một cách tiếp cận trang nhã và khá lãng mạn để tổ chức đêm Trung thu.

====>>> Xem thêm bảng báo giá bánh trung thu handmade 2023

bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ
Bánh trung thu cao cấp Minh Nguyệt
  1. Bánh trung thu cao cấp Đoàn Viên

Năm nay, Glamour Cake đưa chúng ta hướng về gia đình với hộp quà màu xanh lá nổi bật. Với đóa mẫu đơn ngay trung tâm chiếc hộp như thể hiện lời chúc tốt đẹp nhất đến với người thân. Bên trong chiếc hộp, Glamour cung cấp 4 hương vị bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ khác nhau, đây lại là một bất ngờ khác đối với hộp quà sáng tạo đầy mời gọi này.

Chúng ta sẽ được thưởng thức nhân trà xanh ngọt ngào với bánh vỏ chocolate bên ngoài – một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, tín đồ mê bánh trung thu ít ngọt thập cẩm sẽ được thỏa lòng với Jambon lạp xưởng 1 trứng. Đồng thời bánh dẻo nhân hạt sen và sữa dừa cũng sẽ khiến bạn “nứt lòng”.

bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ
Bánh trung thu cao cấp Minh Nguyệt
  1. Bánh trung thu cao cấp Phú Quý

Hộp quà bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ này của Glamour lấy cảm hứng từ hình ảnh “Cá chép trông trăng”. Với chiếc hộp lục giác cùng sắc đỏ sang trọng, kết hợp cùng hình ảnh cá chép mang đến một ý nghĩa sâu sắc, gợi sự tài lộc, may mắn cùng hạnh phúc đong đầy.

Đối với bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ trong hộp này sẽ có 4 hương vị độc đáo. Ngoài thập cẩm gà quay, bánh dẻo nhân hạt sen hay bánh dẻo nhân trà xanh, chúng ta còn được thưởng thức loại nhân bánh mới lạ, gây kích thích vị giác với bánh vỏ chocolate Jambon thập cẩm.

Một điều nữa mà rất nhiều khách hàng thực sự thích ở cách tiếp cận của Glamour là nó rất thực tế. Khi bạn đã tận hưởng từng hương vị hấp dẫn của bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ từ Glamour, thì hộp còn có thể được sử dụng để trang trí.

bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ
Bánh trung thu cao cấp Phú Quý
  1. Bánh trung thu cao cấp Cát Tường

Glamour ra mắt bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ với một cách tiếp cận hoàn toàn khác, tạo ra một hộp quà sang trọng. Khi mở ra, 6 chiếc bánh trung thu được xếp đầy tinh tế, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa lời chúc may mắn, phước lành và giàu sang, là điểm nhấn của chủ đề.

Mặc dù nó kém trang trí công phu hơn những hộp quà khác, nhưng Glamour đã làm rất tốt trong việc duy trì thương hiệu đồng thời nắm bắt được ý nghĩa của lễ hội. Bên trong là 6 hương vị bánh mà bất kỳ ai cũng không thể cưỡng nổi sức hút của chúng.

Từ sự ngọt ngào với những bánh nướng than tre, bánh dẻo hạt sen hay bánh vỏ chocolate nhân trà xanh hoặc trà xanh. Đến vị đậm đà qua bánh nướng thập cẩm gà quay và Jambon thập cẩm, tất cả hòa quyện khiến vị giác “bùng nổ”, khó lòng mà chối từ những chiếc bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ này.

bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ
Bánh trung thu cao cấp Cát Tường
  1. Bánh trung thu cao cấp Trăng An

Nếu nói về sự sang trọng và độc đáo, có lẽ set bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ chủ đề Trăng An chiếm lĩnh vị trí đầu tiên. Bánh được đựng trong chiếc hộp gỗ đầy tinh tế, với 6 chiếc bánh trung thu, mỗi chiếc gồm 6 hương vị khác nhau.

Bạn sẽ được thỏa lòng bánh thập cẩm gà quay, đắm chìm với bánh nướng Jambon thập cẩm, chắc chắn không thể bỏ qua một sự kết hợp khá đặc biệt từ bánh vỏ chocolate nhân gà quay. Tất nhiên với những ai ăn chay cũng sẽ cực mê với chocolate nhân cà phê, hoặc bánh nướng trà xanh và bánh nhân sữa dừa.

Vấn đề với thiết kế của Glamour, bên cạnh bản thân những chiếc bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ chất lượng, thì tất cả vỏ hộp đều rất liên quan đến Tết Trung thu. Chắc chắn, Glamour đã đóng đinh vào bản sắc thương hiệu của mình với khía cạnh văn hóa của lễ hội.

bánh trung thu handmade cao cấp giá rẻ
Bánh trung thu cao cấp Trăng An

Có thể nói rằng, sản phẩm của Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour đã đạt điểm tuyệt đối ở chuyên môn thương hiệu, lẫn cách diễn giải văn hóa.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.