Chiến Dịch Quà Tặng Doanh Nghiệp Tuyệt Vời Tại Glamour Gifts

Glamour Gifts là một nền tảng tặng quà được thiết kế để cho phép các công ty tạo kết nối có ý nghĩa với đối tác, khách hàng và nhân viên. Thông qua chiến dịch quà tặng doanh nghiệp – mang lại nhiều doanh thu, chuyển đổi và cải thiện ROI.

Các bước trong chiến dịch quà tặng doanh nghiệp

Để người dùng tận dụng tối đa các tính năng của nền tảng, điều quan trọng là phải xác định “ai”, “tại sao”, “cái gì” và “như thế nào” trong chiến dịch quà tặng doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào các bước quan trọng nhất khi quyết định chiến dịch nào phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.

chiến dịch quà tặng doanh nghiệp
Các bước trong chiến dịch quà tặng doanh nghiệp
  1. Phân khúc người nhận

Trước khi ngân sách được đề xuất và thông điệp được soạn thảo, bạn cần hiểu người nhận của mình và phân loại họ phù hợp với hệ thống kiểm tra nội bộ. Một ví dụ về sự phân biệt như vậy là đặt ranh giới rõ ràng giữa nhân viên và khách hàng tiềm năng, hoặc đối tác và khách hàng.

Bằng cách này, bạn có vị trí tốt hơn để phân bổ ngân sách và quyết định các mặt hàng quà tặng thực tế. Mặc dù bạn có thể “bẻ cong” ranh giới và thêm chút hóm hỉnh khi gửi quà cho nhân viên, nhưng cần trang trọng hơn một chút khi sử dụng quà tặng làm điểm tiếp xúc chính với khách hàng tiềm năng và đối tác.

====>>> Xem thêm bánh trung thu handmade cho doanh nghiệp

      2. Xác định KPI

Bạn có đủ kiến thức về người nhận dự định của mình, bạn có sẵn ngân sách và bây giờ cần xác định các chỉ số hiệu suất của mình. Bạn có muốn khởi chạy các chiến dịch quà tặng doanh nghiệp bắt đầu cuộc trò chuyện.

Tăng tỷ lệ giữ chân bằng cách thêm quà tặng phần thưởng theo mùa hoặc tăng tỷ lệ lời mời họp được chấp nhận không? Xác định điều đó và thực hiện áp dụng chiến dịch tặng quà doanh nghiệp theo hướng đạt được những mục tiêu này.

====>>> Tham khảo thêm cập nhật xu hướng quà Tết 2023

chiến dịch quà tặng doanh nghiệp
Xác định KPI

      3. Căn chỉnh KPI với chiến dịch quà tặng doanh nghiệp

Giờ đây, người nhận đã được phân loại theo diện mạo của họ và KPI của chiến dịch quà tặng doanh nghiệp đã được xác định. Việc lựa chọn loại chiến dịch phù hợp cho từng cấp người nhận trở nên đơn giản hơn nhiều. Khi sử dụng nền tảng tặng quà của Glamour Gifts, bạn có thể khởi chạy các chiến dịch dựa trên KPI sau:

  • Quà tặng chương trình khách hàng thân thiết và triển vọng cho các chiến dịch thúc đẩy doanh số
  • Các gói quà tặng và trải nghiệm được cá nhân hóa sẽ được đặt tại các điểm chiến lược của kênh bán hàng dành cho các nhà tiếp thị ABM.
  • Quà tặng tập trung vào trải nghiệm của khách hàng được cá nhân hóa và gửi thông điệp cụ thể. Nhằm mục đích cải thiện hành trình tổng thể của khách hàng, từ cân nhắc, hành động, tiêu dùng, cho đến hình thành và cân nhắc lại tình cảm.
  • Các chiến dịch quà tặng doanh nghiệp theo mùa dành cho các dự án một lần, và những dự án dựa trên ngày lễ.
  • Các chiến dịch quà tặng doanh nghiệp dựa trên phần thưởng và kỷ niệm cho nhân viên lẫn đối tác kinh doanh.
  • Các chiến dịch quà tặng doanh nghiệp có thương hiệu hàng loạt cho các sự kiện, hoạt động kích hoạt, tuyển dụng và những chương trình đặc biệt.
chiến dịch quà tặng doanh nghiệp
Căn chỉnh KPI với chiến dịch quà tặng doanh nghiệp

Glamour Gifts – Nơi thực hiện chiến dịch tặng quà tốt nhất

Để bắt đầu loại chiến dịch này, bạn chỉ cần phân bổ ngân sách cho từng mặt hàng quà tặng và gửi quà đến người nhận. Bộ sưu tập quà tặng tại Glamour bao gồm: Hoa sáp, giỏ quà, bánh trung thu, hoa lan,…

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một món quà từ danh mục của chúng tôi hoặc yêu cầu một món quà tùy chỉnh, cung cấp địa chỉ và thêm thông điệp tùy chỉnh.

Một số tính năng hữu ích khác có sẵn trên nền tảng quà tặng của Glamour bao gồm:

  • Khả năng tạo một chiến dịch quà tặng doanh nghiệp
  • Theo dõi và báo cáo về tất cả các chiến dịch quà tặng để đo lường ROI của bạn
  • Khả năng yêu cầu, lưu trữ và phân phối quà tặng có thương hiệu.
chiến dịch quà tặng doanh nghiệp
Glamour Gifts – Nơi bạn thực hiện chiến dịch tặng quà tốt nhất

Sẵn sàng để bắt đầu với việc tặng quà trên quy mô toàn cầu. Khi có nhu cầu thực hiện một chiến dịch quà tặng doanh nghiệp cho bất kỳ dịp hoặc mùa lễ nào, Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, số lượng và giao hàng đúng thời gian thỏa thuận.

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.