Mẹo Chọn Giỏ Quà Hoàn Hảo Cho Mọi Dịp

Giỏ quà đã trở thành một trong những món quà hấp dẫn nhất. Chúng lý tưởng cho cả bạn bè mới và cũ, cũng như đối tác kinh doanh và người quen. Tuy nhiên, có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn, vì vậy dưới đây là một số mẹo để chọn giỏ quà hoàn hảo.

Chọn giỏ quà phù hợp từng đối tượng

Trước khi mua một giỏ quà, hãy nghĩ về mối quan hệ của bạn với người nhận. Một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè lâu năm thường đảm bảo một món quà có giá trị cao. Họ sẽ mong bạn biết được sở thích của mình và điều này sẽ được phản ánh trong nội dung giỏ quà.

Ví dụ, sẽ là một việc làm tồi nếu bạn tặng một người bạn hoặc thành viên trong gia đình một giỏ quà có chứa rượu vang khi bạn biết họ không uống rượu.

Nếu bạn đang chọn giỏ quà cho người mà bạn không biết rõ, chẳng hạn như đồng nghiệp mới, họ có thể không thoải mái với bất cứ thứ gì quá xa hoa. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với người mà bạn mới bắt đầu hẹn hò, mặc dù đối với một số người, một chiếc giỏ quà cao cấp là cách hoàn hảo để mở khóa trái tim họ. Trước khi chọn giỏ quà, bạn phải đánh giá người nhận, mức độ thoải mái của họ và những thứ họ cần.

chọn giỏ quà
Chọn giỏ quà phù hợp từng đối tượng

Chọn giỏ quà theo sự kiện

Phần lớn quà tặng xoay quanh các chủ đề. Điều này có nghĩa là một chiếc giỏ được thiết kế phải phản ánh được tinh thần của ngày lễ đó, với màu sắc và các vật dụng liên quan đến sự kiện này. Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa trang trí và nội dung.

Bạn không muốn bao gồm các mặt hàng không thể sử dụng ngay lập tức, ngay cả khi chúng là thứ mà người nhận thường thích. Chọn giỏ quà cho đám cưới phải phù hợp với sự kiện cả về thiết kế và vật phẩm, lý tưởng nhất là màu sắc mà cô dâu yêu thích, nhưng cũng nên bao gồm những thứ mà chú rể sẽ thích.

====>>> Xem thêm Glamour – Địa Chỉ Đặt Quà Tặng Doanh Nghiệp Số 1 Hiện Nay

Phong cách

Sự hấp dẫn là cực kỳ quan trọng khi nói đến việc chọn giỏ quà. Bạn không muốn mua bất cứ thứ gì mà không cần suy nghĩ, vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn và thậm chí có thể làm hỏng mối quan hệ của bạn với người nhận.

Phong cách bao gồm các vật liệu, kích thước, hình dạng và màu sắc của giỏ quà. Tất cả phải phù hợp với cả dịp và thị hiếu của người nhận. Một số người thích những đồ vật có thể tái sử dụng, chẳng hạn như chậu trồng cây bằng đất, hộp đựng bằng polycarbonate hoặc giỏ đựng đồ.

chọn giỏ quà
Chọn giỏ quà theo phong cách

Sở thích

Điều quan trọng là phải xác định trước sở thích và mối quan tâm của người nhận khi chọn giỏ quà. Thay vì hỏi trực tiếp, điều này thể hiện sự kém tinh tế, tốt hơn là nên hỏi gián tiếp, thông qua những người biết người nhận. Quà tặng hoạt động tốt nhất khi chúng đến một cách bất ngờ. Nếu người nhận biết trước bạn sẽ tặng gì cho họ, điều đó sẽ không còn thú vị.

Hãy chú ý đến những điều người nhận nói trong cuộc trò chuyện, cho dù đó là với bạn hay những người khác. Cách tốt nhất để gây ấn tượng là tặng ai đó một món quà mà họ không mong đợi, món quà này gây bất ngờ và chứa một món đồ mà họ mong muốn hoặc có thể sử dụng. Tất nhiên, để đạt được điều này đòi hỏi phải lập kế hoạch!

chọn giỏ quà
Chọn giỏ quà dựa vào sở thích

Glamour – Shop quà tặng cao cấp nhất hiện nay

Chọn giỏ quà ưng ý đã khó, tìm đơn vị cung cấp uy tín lại càng không dễ. Bởi ai cũng muốn món quà mà mình gửi đến người nhận không chỉ phù hợp, thiết kế đẹp mắt mà còn phải chất lượng. Và một trong số những địa chỉ tin cậy nhất trên thị trường nhận được nhiều đánh giá cao đó chính là Shop Quà Tặng Cao Cấp Glamour.

Nhiều năm qua Glamour may mắn trở thành đối tác của không ít các doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu mua quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên,… trong các dịp lễ Tết, Giáng Sinh, khai trương, Tết Trung Thu,… bởi chúng tôi luôn hiểu rõ thị hiếu của người dùng và mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên của Glamour sẵn lòng tư vấn, giải đáp giúp bạn chọn giỏ quà thích hợp nhất. Liên hệ:

𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒
♻️Website: www.glamourgifts.vn/
♻️Shopee: www.shopee.vn/glamourgifts.vn
♻️Lazada: www.lazada.vn/shop/glamourgifts-vn
♻️Email: glamourgifts.info@gmail.com
♻️Hotline/ Zalo tư vấn: 0938 710 796 – 0385 983 203 – 0937 473 287
♻️Store: 60 đường số 7, KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh.